Chè Sầu Liên Đà Nẵng – Hương vị khó quên của ẩm thực đường phố Việt

0
24

Bắt nguồn từ một quán nhỏ bán vỉa hè, hiện nay, Chè Liên Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu lớn, phân phối các sản phẩm chè sầu tươi ngon độc quyền đến khắp mọi miền.

Chè Sầu Liên Đà Nẵng - Hương vị khó quên của ẩm thực đường phố Việt - Ảnh 1.

Cửa hàng Chè Liên tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh doanh và vô số lần thay đổi công thức để tạo nên hương vị chè sầu có một không hai, chủ thương hiệu Chè Liên chia sẻ: “Sầu riêng là món không phải ăn cũng ngửi được và ăn được. Vì vậy, chè sầu có trở thành món ăn mà ai cũng thưởng thức được hay không là thử thách đối với đội ngũ bếp Chè Liên.

Sau những nỗ lực nghiên cứu công thức nấu nước cốt dừa sao cho hòa quyện với sầu riêng để nhận được hương vị dịu dàng và thơm ngon, chúng tôi biết mình đã thành công là khi khách hàng phản hồi rằng họ rất ghiền món chè sầu riêng của chúng tôi dù trước đó không thể ăn được sầu tươi”.

Hiện nay, bạn có thể thưởng thức món chè sầu Liên trứ danh ở bất cứ nơi đâu, bởi quy trình đóng gói và ướp lạnh chè sầu giúp bảo đảm 100% hương vị nguyên bản. Bên cạnh đó, với menu đa dạng các món lạ và độc đáo như rau câu, chè khúc bạch, tàu hũ sâm dứa, chè đậu xanh… hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách bốn phương.

https://tuoitre.vn/che-sau-lien-da-nang-huong-vi-kho-quen-cua-am-thuc-duong-pho-viet-20211103161857993.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây