Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” Yêu thương lan tỏa – Hạnh phúc đong đầy

0
1014

Ngày 5/6/2021, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phối hợp với Hội truyền thông Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động tháng 6, đồng thời kỷ niệm ngày hội Gia đình Việt Nam, với mong muốn mang đến một sân chơi vui nhộn, bổ ích cho tất cả các gia đình, nhằm chia sẻ và lan tỏa khoảnh khắc đáng nhớ nhất.
Cuộc thi ảnh sẽ diễn ra từ ngày 05/06/2021 đến ngày 24/06/2021.
Tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, có sử dụng mạng xã hội Facebook đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.
Các tác giả gửi ảnh tham dự Cuộc thi theo cách thức sau:
Bước 1: Gửi bài tham gia dự thi cùng với đầy đủ thông tin:
01 ảnh có chủ đề về gia đình, những khoảnh khắc yêu thương, chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình
Họ tên người tham dự:
SĐT:
Địa chỉ (Nhận quà nếu trúng gỉải)
Caption mô tả bức ảnh: là những lời yêu thương gia đình, câu chuyện bạn muốn gửi gắm thông qua các bức ảnh
tới địa chỉ email: mkt@benhvienhanoi.vn hoặc inbox Fanpage tại: m.me/benhvienHN
Bước 2: BTC sẽ đăng tải đầy đủ các bài dự thi vào Album tổng hợp vào lúc 10 giờ sáng ngày 20.06.2021 trên Fanpage chính thức của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.
Những người tham gia tìm ảnh gia đình mình trong album để share về facebook cá nhân để ở chế độ công khai, gắn hashtag: #Benhviendakhoahanoi #bvhn #Giadinhyeuthuong
Đồng thời kêu gọi like/thả tim/comment/share trên ảnh của gia đình mình để tham gia giải bình chọn.
Tương tác được tính điểm là các tương tác tại bài post của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, không bao gồm các tương tác tại trang cá nhân của người tham dự.
Bước 3: Like fanpage Bệnh viện đa khoa Hà Nội và chọn theo dõi Fanpage ở chế độ xem trước để cập nhật các thông tin mới nhất của cuộc thi
Thời gian gửi bài thi: từ ngày 05/062021 – 19/06/2021
Thời gian bình chọn: kết thúc vào 22:00 ngày 24/06/2021.
Cuộc thi nhằm giới thiệu và tôn vinh những khoảnh khắc yêu thương của các gia đình, qua đó lan tỏa tình yêu thương xây dựng gia đình hạnh phúc. Mong muốn vận động, khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh, đông đảo công chúng đặc biệt là các gia đình tham gia sáng tác và chia sẻ các tác phẩm ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”’ của gia đình mình, qua đó thể hiện thông điệp “Yêu thương lan tỏa, hạnh phúc đong đầy”.
Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động … hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào, có thể sử dụng mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm. Ảnh không được bo viền, không được đặt bất cứ ký hiệu nhận dạng nào trên ảnh.
Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” có 01 giải Ấn tượng, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 10 giải Ba, và giải Tham gia không giới hạn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 25/06/2021 trên Website: benhvienhanoi.vn của Bệnh viện, trên Fanpage “Bệnh viện đa khoa Hà Nội”, website của Hội truyền thông thành phố Hà Nội và một số phương tiện truyền thông khác.
Phần thưởng tiền mặt sẽ được chuyển khoản và phần thưởng hiện vật và giấy chứng nhận giải sẽ được gửi đến tận tay người đạt giải theo thông tin được cung cấp.
Chi tiết Thể lệ cuộc thi ảnh “khoảnh khắc yêu thương” xem tại: https://benhvienhanoi.vn/cuoc-thi-anh-khoanh-khac-yeu-thuong/
http://truyenthonghanoi.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây