Hội thảo Online CHEF TALK – CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP: GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19

0
756
hoi-thao-onl
Ảnh: Chef talk

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đã ảnh hưởng không ít tới lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và cộng đồng đầu bếp nói riêng. Chính vì thế, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Hội truyền thông TP. Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo online “CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP:  GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi series các chương trình online dành cho cộng đồng đầu bếp mà chúng tôi sẽ định kỳ tổ chức trong thời gian tới.

Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian: từ 14h – 16h ngày Thứ Năm, 12/08/2021

Hình thức tổ chức: trực tiếp trên nền tảng Zoom, livestream tại fanpage Ẩm thực 365

Đối tượng tham gia: Hội viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội và các đầu bếp trên toàn quốc

Lệ phí tham gia: Miễn phí

hoi-thao-onl 1
Hội thảo Online CHEF TALK – CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP: GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19

“Hiến kế” để vượt qua đại dịch Covid-19 – Hội thảo online

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường. Đã tác động không ít tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp ngành ẩm thực. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chuỗi cung ứng trong ngành ẩm thực như: thủy hải sản, nông nghiệp, dịch vụ… Hiện tại, ẩm thực đang nằm trong nhóm ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi đại dịch Covid-19.

Sau hơn 1,5 năm sống chung với dịch bệnh Covid-19, lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói chung và cộng đồng đầu bếp nói riêng đã chịu ảnh hưởng không ít. Với mong muốn tìm ra những giải pháp cho cộng đồng đầu bếp để có thể thích nghi, vượt qua những khó khăn và chuẩn bị cho thời kỳ hậu Covid 19, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội phối hợp với Hội truyền thông TP. Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo online “CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP:  GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi series các chương trình online dành cho cộng đồng đầu bếp mà chúng tôi sẽ định kỳ tổ chức trong thời gian tới.

Sự hiện diện của các khách mời – Hội thảo online

Hội thảo online được vinh dự chào đón các bếp trưởng, các đầu bếp, đại diện các nhà hàng, khách sạn, các chủ đầu tư trong ngành ẩm thực, các nhà nghiên cứu và các phóng viên của các cơ quan báo chí trung ương và Thành phố Hà Nội.

Bà Phạm Thanh Hà – Chủ tịch Hội truyền thông TP. Hà Nội

Chef Hà Hải Đoàn – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội

Ông Đoàn Minh Phú – Tiến sỹ Kinh tế, Tổng Giám đốc – Tổng bếp trưởng Chuỗi nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản

Chef Trương Công Lệ – Trưởng ban Tài chính Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Giám đốc Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

BS Huỳnh Nam Phương – Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, PGD trung tâm đào tạo Viện dinh dưỡng quốc gia.

Chef Phạm Tuấn Hải – Cố vấn ẩm thực đương đại Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Giám khảo Master Chef Việt Nam.

Chef Nguyễn Văn Tú – Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Siêu đầu bếp Việt Nam

Chef Nguyễn Công Chung – Cố vấn chuyên môn Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Tổng bếp trưởng khách sạn Sheraton Hà Nội

hoi-thao-onl 2
Hội thảo Online CHEF TALK – CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP: GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19

Cách để đầu bếp vượt qua khó khăn nghề nghiệp trong giai đoạn bình thường mới – Hội thảo online

Chuyển động là điều tất yếu trong cuộc sống, để xã hội ngày phát triển. Thế nhưng, sẽ có những thời khắc, chuyển động sẽ được chuyển hướng để chúng ta tiếp tục đi lên. Nhất là khi nhịp sống giãn cách đã xuất hiện. Chuyển động tích cực ở mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Và luôn linh động tìm ra phương án mới cho mọi khó khăn. Đây chính là “chìa khóa” cho mọi việc tốt đẹp.

Trạng thái bình thường mới chính là thời điểm phù hợp để bạn có thể “làm mới” bản thân mình. Tinh thần lạc quan là tài sản quý giá luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta. Nhất là trong giai đoạn địa dịch khó khăn này, tài sản ấy lại càng thật sự có giá trị.

Cho dù như thế nào đi nữa, thế giới vẫn luôn luôn chuyển động. Chính vì vậy, bạn cũng đừng dừng lại. Hãy giữ vững suy nghĩ tích cực, tinh thần lạc quan của mình. Bạn luôn sẵn sàng ứng phó trước những biến đổi. Đủ sức để vượt qua mọi khó khăn và tiến về phía trước.

Tham gia chia sẻ tại chương trình hội thảo online lần này các chuyên gia uy tín. Giàu kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực và trong giới đầu bếp. Chương trình sẽ mang tới bạn những thông tin hữu ích. Mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong tình hình hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây