Lộ diện dàn Ban Giám Khảo “Cầm Cân” trong cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu thương”

0
647

Cuộc sống là những vòng tròn lớn nhỏ xoay quanh cuộc đời mỗi người. Vòng tròn trong cùng là gia đình, một bến đỗ bình yên tạo động lực cho mỗi chúng ta sống, làm việc có mục tiêu và đầy nhiệt huyết.

Trong mỗi chúng ta, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đó là nơi chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương ấm áp, là chốn riêng rất đặc biệt của mỗi người.

Với mong muốn lưu giữ và chia sẻ những hình ảnh đẹp của các thành viên trong gia đình. Cuộc thi ảnh đã trở thành gia đình thứ hai đem những nguồn năng lượng lạc quan giúp mọi người luôn tràn đầy cảm hứng cho công việc, cuộc sống.

-HẠNH PHÚC là những khoảnh khắc tình yêu thăng hoa.

-HẠNH PHÚC là cùng nhau chia sẻ những thời khắc quan trọng bên bạn bè và người thân.

-HẠNH PHÚC là những giây phút sẻ chia thành công với đồng nghiệp.

-HẠNH PHÚC là những phút giây sum họp gia đình, đầy ắp yêu thương cùng nhau tận hưởng môi trường sống trong lành.

Ngày 5/6/2021, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội phối hợp với Hội truyền thông Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động tháng 6, đồng thời kỷ niệm ngày hội Gia đình Việt Nam, với mong muốn mang đến một sân chơi vui nhộn, bổ ích cho tất cả các gia đình, nhằm chia sẻ và lan tỏa khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Ngoài chuyên gia đã đồng hành qua nhiều cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu Thương” và nhận được sự ủng hộ từ các nhiều ba mẹ trên khắp đất nước. Thì nay Ban Tổ Chức cũng công bố thêm dàn ban giám khảo “Cầm Cân” bao gồm những cái tên nổi bật như :

Bà Vũ Ngân Hà – Giám Đốc Kinh Doanh – Marketing ủy viên Hội Đồng Quản Trị Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội.

-Bà Phạm Thị Thanh Hà – Chủ Tịch Hội Truyền Thông Thành Phố Hà Nội – Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Megalink.

-Kiến Trúc Sư Nguyễn Phú Đức – Thành Viên Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam – Biên Tập Phần Ảnh Trong Các Cuốn Sách Ảnh Của Bộ Ngoại Giao – Bộ Văn Hóa.

Có thể thấy, dàn Ban Giám Khảo năm nay đều là những cái tên uy tín, cho kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm. Trong cuộc thi ảnh 2021 trở lại, đánh dấu một chặng đường mới, cuộc thi kế thừa những thành tích đã đạt được.

Đồng thời, có nhiều thay đổi mới mẻ, tạo nhiều đều kiện cho những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật, sáng tạo, nhiệt huyết cũng như những yếu tố màu sắc cho cuộc thi ảnh. Những chia sẻ đầy cảm động của ba mẹ, đôi lời muốn nhắn nhủ đến các con.

“NHÀ KHÔNG CẦN QUÁ LỚN – MIỄN LÀ TRONG ĐÓ CÓ ĐỦ YÊU THƯƠNG”

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Thông qua cuộc thi ảnh nhằm lan tỏa những thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong gia đình và cộng đồng xã hội.

Qua đó, nhắc nhở các thành viên trong gia đình Việt Nam luôn hướng về nguồn cội, về người thân để nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa truyền thống cao quý của gia đình. Và thúc đẩy nền du lịch Việt Nam, khẳng định đất nước chúng ta là một điểm đến an toàn, thân thiên.

Đây cũng chính là thông đẹp mà Ban Tổ Chức mong muốn cuộc thi hướng dến với chủ đề “Khoảnh Khắc Yêu Thương”. Đồng hành cùng 3 vị Giám Khảo hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ của một đấu trường ảnh với những tác phẩm đẹp, ý nghĩa về gia đình mang tính nghệ thuật cao.

Các tác phẩm tham gia cuộc thi có nội dung ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên trong gia đình, tính giáo dục sâu sắc. Góp phần làm phong phú thêm những tư liệu hình ảnh phục vụ công tác tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, bình đẳng, hạnh phúc.

Gia đình luôn là nơi ấm cúng để mỗi người trở về sau những lo toan, vất vả của đời sống thường nhật hàng ngày. Trong gia đình, mọi người đều được sống trong sự yêu thương, đùm bọc và che chở của người thân.

Khoảnh khắc khi gia đình bạn được sum vầy bên nhau, đoàn tụ bên nhau để chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời và ngọt ngào nhất.

Trong cuộc sống, có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt mà chúng ta muốn lưu giữ. Đơn giản chỉ là những giây phút cười đùa vui vẻ, cùng ăn cơm, cùng đi dạo phố, những cái ôm, lời hỏi thăm, quan tâm, chăm sóc… Nhưng đặc biệt hơn cả là những điều đó gợi cho chúng ta một cảm giác thi vị cùng 1 chút sâu lắng.

Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm tuyên truyền về những tấm gương tiêu biểu trong việc xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước

Mỗi người với những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau lại làm nên sắc màu đa dạng của cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ lại những câu chuyện, cảm xúc trong khoảnh khắc ấn tượng đó qua từng bức ảnh nhé.

Hi vọng rằng ba mẹ cùng các bé sẽ luôn hạnh phúc mỗi ngày, lan truyền được cảm hứng cho những ba mẹ khác thông qua cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu Thương”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây