Máy khử khuẩn ozone với những ích lợi trong mùa dịch Covid hiện nay

0
353

Máy khử khuẩn ozone là một trong những thiết bị được dùng  phổ biến hiện nay nhằm để loại bỏ nhanh chóng những tạp chất trong không khí. Và  khử mùi hôi nhà cửa, văn phòng và xe hơi. Và không khí cũng có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và những hoạt động sản xuất trong cuộc sống của con người. Nhất là trong thời kì hiện nay của đại dịch Covid với những diễn biến phức tạp. Vì thế, việc lọc và làm sạch không khí môi trường sống là một điều vô cùng cần thiết. Bởi vì điều đó nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả. Một trong các giải pháp hiệu quả, được đánh giá cao cũng cần kể đến đó chính là máy khử khuẩn ozone.

Vậy tại sao ozone và máy khử khuẩn ozone lại mang lại hiệu quả không khí tốt như vậy? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết.

may-khu-mui-ozone-2-voi 1
Ảnh: Z755.com.vn

Định nghĩa ozone

Ozone là một khí được tạo thành từ ba phân tử oxy. Trong đó phân tử oxy thứ 3 không bền, nó chỉ có một liên kết lỏng lẻo với hai phân tử oxy còn lại. Và do đó chúng cũng dễ dàng bị tách ra và kết hợp với những tế bào ô  nhiễm. Và đặc biệt là những chất ô nhiễm có mùi cao như khói hay các vi khuẩn, tế bào nấm mốc. Chúng phá huỷ cấu trúc của các tế bào. Và nhờ vậy mà chúng có những khả năng khử mùi một cách nhanh chóng.

Máy khử mùi Ozone là gì?

Một trong các phương pháp đang được sử dụng một cách phổ biến nhất hiện nay để làm sạch không khí. Cũng như loại bỏ mùi hôi là sử dụng với máy tạo khí ozone. Máy cũng được thiết kế và tạo ra khí ozone thông qua một quá trình đơn giản ví dụ như cách tạo ra ozone trong khí quyển .

Máy Ozone lấy khí oxy từ trong không khí và cấp cho nó một điện trường khá mạnh. Điện tích này cũng cho phép các phần tử oxy tự sắp xếp lại và tạo ra O3. Bây giờ ozone được giải phóng từ máy ra ngoài không khí. Khi nó chạm vào những phân tử như nấm mốc, hay hạt gây mùi,..Thông qua quá trình này thì máy ozone là trở thành một sản phẩm diệt mùi hôi, khói và các vi khuẩn nấm mốc.

Những công dụng của máy khử mùi, khử khuẩn ozone

Diệt trừ các loại nấm mốc :

Sử dụng máy khử khuẩn ozone để có thể loại bỏ nấm mốc hiện là một phương pháp đang được sử dụng phổ hiện nay. Những tế bào nấm gây hại và cứng đầu khó diệt sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi ozone.

Loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và virus :

 Máy khử mùi cũng có thể dễ dàng loại bỏ những tế bào gây bệnh như vi khuẩn và vi trùng. Và chúng thường ẩn nấp tại những nơi trong nhà bạn, khiến tăng khả năng nhiễm bệnh. Đồng thời là gây hại đến sức khoẻ của bạn và những thành viên trong gia đình.

may-ozone
Ảnh: internet

Loại bỏ những mùi hôi :

Một trong các ứng dụng phổ biến của máy khử khuẩn ozone là loại bỏ mùi hôi . Giống như những cách mà tiêu diệt nấm mốc hay các loại vi khuẩn, khí ozone. Và chúng cũng sẽ tấn công những tế  bào vật lý gây ra mùi hôi. Chúng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Ví dụ như : loại bỏ mùi thuốc lá tại khách sạn và nhà ở, văn phòng, loại bỏ mùi hôi vật nuôi trong gia đình. Và đồng thời là những mùi khó chịu từ các nguồn khác nhau. Và cũng rất nhiều ứng dụng khác.

Máy khử khuẩn ozone giúp có một không gian, nguồn nước sạch và cả các loạithực phẩm được an toàn. Cụ thể là:

Xử lý nước sinh hoạt và những nguồn nước nuôi trồng thủy sản và xử lý nước thải,…

Khử mùi cho những xưởng sản xuất,xưởng in và cắt mài lazer,…

Máy tạo khí ozone giúp khử độc và khử mùi các loại thực phẩm cho các gia đình. Và các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn và công nghiệp,…

Máy khử khuẩn ozone sử dụng để khử khuẩn những thiết bị y tế

Khử khuẩn và lọc không khí vô cùng hiệu quả.

Trong sản xuất thực phẩm, máy khử khuẩn ozone được sử dụng giúp kéo dài thời hạn sử dụng. Hay để loại bỏ những mùi vị và màu sắc của một số các loại thực phẩm..

Làm sạch, khử khuẩn không khí trong nhà

Ngoài việc sử dụng máy khử khuẩn ozone để làm sạch vi khuẩn và hóa chất tàn dư bám lại trong các loại thực phẩm.

Khi sử dụng máy khử độc ozone trong việc làm sạch những nguồn nước bằng cách khí ozone làm kết tủa những ion kim loại. Và chúng tiêu diệt những vi khuẩn trong nước làm nước sạch hơn và cũng an toàn hơn khi dùng.

may-khu-khuan-ozone
Ảnh: z755.com.vn

Lợi ích của máy khử khuẩn ozone hiện nay

Máy khử khuẩn ozone mang đến cho bạn những lợi ích về việc khử khuẩn không khí, khử mùi giúp bảo vệ cuộc sống gia đình bạn. Dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp, máy khử khuẩn ozone sẽ giúp bạn có thể diệt virus, vi khuẩn gây hại đến sức khỏe. Máy khử khuẩn ozone với những tác dụng chính là khử độc thực phẩm, khử khuẩn mang đến cho bạn một giải pháp đáng tin cậy.

Đơn vị chủ quản

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0989.33.55.11

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây