Những giọt mồ hôi tại khu cách ly covid 19

0
346

Đằng sau những điều tốt đẹp trong thời điểm đại dịch Covid xảy ra không thể không kể đến sự nỗ lực, những giọt mồ hôi ướt đẫm từng chiếc khẩu trang, quần áo và sự hy sinh thầm lặng của các cán bộ, bộ đội, y bác sỹ tất bật lo bảo đảm từng chai nước rửa tay, khẩu phần ăn, những bữa ăn phục vụ công tác. Đó là hình ảnh các cán bộ, chiến sĩ đã nổ lực hết sức mình để ngăn chặn đại dịch.

Trong điều kiện cần thiết, bộ đội có thể thiếu nơi ăn nghỉ, đồ dùng sinh hoạt, nhưng tuyệt đối không để một công dân nào thiếu nơi nghỉ, thiếu đồ dùng sinh hoạt thiết yếu.

Ảnh: techz.vn

Cùng với các nhiệm vụ khác, chăm lo hậu cần cho lực lượng làm nhiệm vụ và những công dân trong cơ sở cách ly được xác định là nhiệm vụ quan trọng để duy trì hoạt động của cơ sở cách ly.

Ảnh: techz.vn

Sự tận tụy, nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ được đền đáp xứng đáng khi các công dân ở cơ sở cách ly đều hài lòng với chất lượng từng bữa cơm.

Suất cơm được cung cấp cho người trong khu cách ly. Ảnh: hongngochospital.vn

Tổ phục vụ mỗi ngày làm đến gần 800 suất cơm cho người cách ly. Ảnh: hanoitv.vn

Những xe đẩy cơm bắt đầu mang đồ ăn cho mọi người trong khu cách ly tập trung. Ảnh: congdoan.vn

Việt Nam đang làm hết sức mình để phòng chống dịch Covid-19 cũng như hỗ trợ hết sức cho những trong diện cách ly tập trung được thoải mái nhất.

Ảnh: congdoan.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây