Những trải nghiệm vui vẻ của bé chỉ có tại WOW Kids Skill Training

0
460
Bé vào bếp
Nguồn hình: Bé vào bếp

WOW Kids skill training tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng những khóa học dành riêng cho trẻ em như nấu ăn, làm bánh giúp trẻ tìm hiểu và tự tin thể hiện tình yêu với các món ăn, với văn hóa ẩm thực. Nhằm tạo sân chơi và là nơi giao lưu cho trẻ thích nấu ăn, WOW Kids skill training tổ chức sự kiện “BÉ VÀO BẾP – KID KITCHEN” dành riêng cho các em nhỏ giúp các em giao lưu rèn luyện kĩ năng thể hiện bản thân của bé trước ống kính cùng người nổi tiếng , sáng tạo khả năng nấu ăn của mình với các bạn bè đồng trang lứa.

Bé Vào Bếp
Nguồn hình: Bé Vào Bếp

Với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và được sự tin tưởng của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt chọn để làm hình ảnh thương hiệu riêng, WOW Kids skill training mong muốn tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho các bé trong chương trình này.

BÉ VÀO BẾP – trải nghiệm tuyệt vời dành cho các đầu bếp nhí!

Cuộc thi BÉ VÀO BẾP là một cơ hội để các bé trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo, đồng thời đây cũng là dịp để các bé tiếp xúc và hiểu hơn công việc bếp núc của các bà, các mẹ, từ đó thêm yêu hơn từng món ăn.

Khi nấu ăn, bé có cơ hội sờ nắm, chạm, ngửi và nhìn để nhận biết đặc điểm, tính chất của từng loại thực phẩm. Đây là cách lý tưởng để bé trải nghiệm mọi giác quan, học cách phân tích và xác định tính chất của các loại vật liệu đầy sinh động, góp phần mở rộng tư duy và kiến thức thực tế.

Bé vào bếp
Nguồn hình: Bé Vào Bếp

Vào bếp còn giúp trẻ rèn luyện tính tự lập, tự chăm sóc bản thân trong tương lai. Trẻ nấu ăn và sử dụng được các dụng cụ làm bếp là một kỹ năng cơ bản, một kỹ năng sinh tồn lành mạnh. Một cậu bé, cô bé 8 – 9 tuổi đi học về bụng đói meo, ở nhà một mình hoàn toàn có thể tìm những nguyên liệu có trong tủ lạnh để làm cho mình một món ăn yêu thích.

Những khi như vậy, trẻ sẽ thấy tự hào vì có thể chăm sóc bản thân, chăm sóc những người xung quanh và có thể tham gia vào viêc nấu ăn cùng với bố mẹ để có những trải nghiệm và học hỏi tốt hơn.

BÉ VÀO BẾP – sân chơi cải thiện kĩ năng sống dành cho bé

Nhằm tạo sân chơi và là nơi giao lưu cho trẻ thích nấu ăn, tổ chức sự kiện “BÉ VÀO BẾP” dành riêng cho các em nhỏ từ 4 đến 15 tuổi giúp các em giao lưu và thể hiện khả năng nấu ăn của mình với các bạn bè đồng trang lứa. Đây cũng là dịp để phụ huynh có thể thấy được khả năng và đam mê của con em mình, từ đó giúp đỡ bé, cùng bé vào bếp.

Đây là một sân chơi lành mạnh và sáng tạo, giúp trẻ biết nếm và thưởng thức các món ăn; hiểu hơn về những tác động của thức ăn tới sức khỏe để trẻ có thể tự lựa chọn được những món ăn phù hợp với bản thân; giúp trẻ hiểu về các nguyên liệu, lựa chọn nguyên liệu phù hợp.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi BÉ VÀO BẾP

BÉ VÀO BẾP” được tổ chức năm 2020 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và mới lạ cho các bé tham gia và cả gia đình. Chương trình có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như MC truyền hình nổi tiếng Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu H’Ăng Niê, Youtuber triệu view Tracy Thảo My, Super Model Us Luca Maximlian, Á Hậu Thúy Duy, nhiếp ảnh gia Juni Vũ,…

Bé vào bếp
Nguồn hình: Bé Vào Bếp

Việc vào bếp kết hợp cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Mc, Hoa Hậu, Á Hậu, Người Mẫu, Hot Face, Youtuber… trong show biz Việt cũng là một điểm mới của chương trình, nhằm giúp đỡ và cải thiện các kĩ năng nói chuyện, xử lí tình huống giúp các bé tự tin thể hiện phong cách của mình trước ống kính.

Đơn vị đồng hành của các trương trình lớn tại Việt Nam

Cuộc thi có sự đồng hành và dẫn dắt của đơn vị ban tổ chức WOW Kids skill training – một công ty giải trí và truyền thông. Đây là đơn vị  gắn liền với các hình ảnh chuyên nghiệp của các chương trình thời trang lớn tại Việt Nam và các cương trình dành cho Kids. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích và mang lại nhiều kĩ năng sống cho các bé.

Xác định với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh và thiết thực cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em yêu thích nấu ăn, WOW Kids skill training tin tưởng đây sẽ là chương trình bổ ích cho trẻ.  “BÉ VÀO BẾP” sẽ là tiền đề để phát triển sân chơi ẩm thực cho trẻ em. WOW Kids skill training  sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng để nhiều trẻ biết và có thể tham gia, trở thành một chương trình thường xuyên cho trẻ yêu thích nấu ăn. Học sinh và phụ huynh hãy đăng ký tham gia và cùng trải nghiệm!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BÉ VÀO BẾP

SĐT: 0862.706.725

Fanpage FACEBOOK: https://www.facebook.com/Bevaobep
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZaPGlmCQi0_zgDX70tmwcQ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây