Phong vị Châu Âu quyến rũ từ thực đơn mùa thu

0
429

Trải qua hơn nửa chặng đường, “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” đã đón tiếp rất nhiều lượt khách yêu thích ẩm thực Châu Âu đến thưởng thức tại các nhà hàng My Way.

1

Bếp trưởng Jurgen Kauz tại Nhà hàng IL Vino của My Way

Mùa thu Hà Nội với chút gió heo may se lạnh là thời điểm thật thích hợp để tận hưởng những hương vị ngọt ngào trong một không gian ấm cúng. Bắt nhịp cùng cảm xúc đó, Chef Jurgen Kauz đã sáng tạo nên thực đơn mùa thu bao gồm những món ăn Âu tinh tế, như đoạn điệp khúc hoàn hảo cho bản tình ca mùa thu. Hãy cứ nhắm mắt lại và để vị giác tưởng tượng sự thơm ngậy mượt mà của gan gà quyện với táo ngọt, thịt xông khói của Ý và phô mai kem, thêm lá hương thảo tươi và rượu bourbon nồng nàn trong món Parfait gan gà; món bò Zurichoise mềm ngon đậm đà với sốt vang đỏ nấm tươi truyền thống của Zurich hay dư vị thanh ngọt thơm mát của món bánh crepe sốt cam và rượu cognac. Thực đơn mùa thu được sáng tạo dựa trên các nguyên liệu tươi ngon do chính tay các đầu bếp của My Way lựa chọn một cách tỉ mẩn.

Món bò truyền thống của Zurich với sốt vang đỏ và nấm tươi dùng kèm với mỳ dẹt tagliatelle

Nối tiếp các sự kiện và chuỗi chương trình ưu đãi mùa thu, tour ẩm thực “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” lần lượt tiếp đón thực khách tại các không gian kiến trúc đa dạng của My Way: từ nhà hàng IL Vino cổ điển sang trọng, My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du trẻ trung thoáng đãng bên bờ hồ Thiền Quang đến My Way Café & Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy hiện đại mà ấm cúng. Hiện tại, từ 12/10 – 18/10, Chef Tour đang diễn ra tại điểm đến thứ 4 – My Way Seafood 17T3 Hoàng Đạo Thúy. Mỗi một nhà hàng của My Way mang một phong cách kiến trúc riêng biệt, tuy nhiên lại có một đặc điểm chung được hầu hết các khách hàng thân thiết yêu thích, đó chính là không gian yên tĩnh, luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thảnh thơi, thư giãn ngay cả khi nhà hàng nằm giữa các khu dân cư đông đúc hay ở trung tâm thành phố. Không gian rộng rãi được thiết kế hợp lý để mỗi khách hàng đều có được sự riêng tư vừa phải dù vẫn đang ở trong không gian chung của nhà hàng.

Cũng như các nhà hàng khác trong chuỗi, không gian của My Way Seafood 17T3 Hoàng Đạo Thúy rất rộng rãi và ấm cúng, phù hợp với việc họp mặt gia đình và bạn bè

Trong 2 tuần cuối cùng, “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” sẽ mang thực đơn mùa thu đến với My Way Seafood 24 Nguyễn Gia Thiều (19/10 – 25/10) và My Way Café & Beer Quảng Ninh (26/10 – 1/11).

 My Way Seafood 24 Nguyễn Gia Thiều với không gian lãng mạn ẩn mình tại một trong những con phố yên tĩnh nhất trung tâm Hà Nội.
My Way Café & Beer Quảng Ninh tọa lạc trên con đường bao biển đẹp nhất thành phố với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Hạ Long

“Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” và menu mùa thu vừa như một cuộc hội ngộ với những ai trót “phải lòng” ẩm thực châu Âu, vừa như một sự mời gọi những ai chưa có duyên với nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng lâu đời và kiêu kỳ này, đồng thời cũng là sự tri ân với những thực khách đã ủng hộ My Way trong những năm qua.

Thực khách đến với các nhà hàng My Way trong thời gian diễn ra Chef Tour sẽ được thưởng thức thực đơn mùa thu với mức giá ưu đãi đặc biệt, đồng thời có cơ hội nhận được voucher trải nghiệm Chef Tour tại điểm dừng chân tiếp theo của chương trình.

Các điểm dừng chân của Chef Jurgen Kauz

18/9 – 25/9: Nhà hàng IL Vino – Số 2, Ngõ 86, Duy Tân, Hà Nội

26/9 – 4/10: My Way Café & Beer – 54 Nguyễn Du, Hà Nội

5/10 – 11/10: My Way Café & Beer – 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

12/10 – 18/10: My Way Seafood – 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

19/10 – 25/10: My Way Seafood – 24 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội

26/10 – 1/11: My Way Café & Beer – Cột 3 Thư Viện Quảng Ninh Mới, Đường Trần Quốc Nghiễn, Quảng Ninh

Hotline: 0909 751 080

Các thực khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại https://www.facebook.com/events/861723273912366/

Vài nét về Bếp trưởng Jurgen Kauz

Trong sự nghiệp của mình, Chef Jurgen Kauz từng làm việc việc tại 8 quốc gia khác nhau, trong đó có những nền ẩm thực nổi tiếng hấp dẫn như Tây Ban Nha, Indonesia, Hy Lạp, Anh. Chính vì vậy, món ăn và thực đơn của ông thường rất đa dạng với sự kết hợp các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia khác nhau. Bếp trưởng chia sẻ, ông nuôi dưỡng đam mê ẩm thực của mình từ khi còn rất nhỏ, từ khi 10 tuổi ông đã rất thích thú với việc chế biến món bò bít tết với trứng và khoai tây chiên cho bạn bè và gia đình thưởng thức. Ông đã có gần 10 năm làm việc tại các khách sạn và nhà hàng 5 sao nổi tiếng tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây