Tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho trường mầm non

0
830
nguon-cung-cap-thuc-pham 1
Ảnh: internet

Với nhu cầu về nguồn thực phẩm phải đảm bảo các yêu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng. Đặc biệt, các trường học và bếp ăn cho các cháu mầm non phải đòi hỏi nhiều khắc khe hơn nữa. Chính vì thế, nhu cầu về đơn vị uy tín cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm tươi sạch cho trường mầm non ngày càng cấp thiết.

Trong những năm qua, không ít các vụ cung cấp thực phẩm cho trường học bị báo đài và phụ huynh phát giác là thiếu trung thực. Sử dụng các nguồn thực phẩm chưa đảm bảo chất lượng. Cũng như các loại thực phẩm kém đa dạng, không tươi sạch. Để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh. Đặc biệt là các em đang độ tuổi mầm non, tiểu học. Nhóm lứa tuổi có hệ tiêu hóa còn non yếu. Thì hiện nay, việc tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho trường học. Đã và đang được các cơ quan chức năng đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Tầm quan trọng của việc cung cấp thực phẩm sạch cho trường học – nguồn cung cấp thực phẩm

An toàn thực phẩm nói chung và an toàn thực phẩm cho các trường học nói riêng. Hiện  đang trở thành vấn đề hàng đầu của toàn xã hội. Và đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang trong độ tuổi đi học. Thực tế hiện nay, các vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong trường học tại Việt Nam. Có tỷ lệ tương đối thấp. Chỉ khoảng 3,7% trong tổng số vụ ngộ độc thực phẩm trung bình mỗi năm. Thế nhưng, với những bếp ăn trường học không đạt tiêu chuẩn như vậy. Tất cả những đối tượng nếu bị ngộ độc thì đều là những học sinh còn nhỏ tuổi. Có sức đề kháng kém. Sẽ gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển toàn diện sau này của học sinh.

nguon-cung-cap-thuc-pham 2.png
Ảnh: internet

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học

Việc đảm bảo an toàn thực phẩm tươi sạch cho trường học là một việc vô cùng quan trọng. Bởi vì nó còn thể hiện tính trách nhiệm vì cộng đồng. Tính trách nhiệm đối với những thế hệ dẫn dắt tương lai của đất nước ta. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp suất ăn, cơ sở phục vụ cho thị trường này đang không ngừng gia tăng. Nhiều đơn vị mới thành lập có quy mô nhỏ. Điều kiện cơ sở vật chất còn chưa hoàn chỉnh. Phương tiện vận chuyển hàng hóa, bảo quản thực phẩm… rất thủ công. Tạo điều kiện để vi khuẩn không tốt phát sinh trong khi mang thực phẩm giao cho những bếp ăn trường học. Mặt khác, những đầu bếp trong các bếp ăn ở trường học. Cũng chưa đảm bảo được sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị cung cấp thực phẩm. Để yêu cầu giao cho mình các nguồn sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp thực phẩm cho trường mầm non  – nguồn cung cấp thực phẩm

Công ty cung cấp thực phẩm chất lượng

Ngoài các loại giấy tờ chứng nhận về đăng ký kinh doanh cần có. Chứng nhận đơn vị đủ điều kiện kinh doanh hay các chứng nhận của sản phẩm. Các đơn vị cũng nên tìm hiểu về nhà cung cấp thực phẩm tươi sạch thông qua các đánh giá khách quan từ các chủ trương khác đã quy định.

Công ty cung cấp thực phẩm có nhiều năm kinh nghiệm

Đây cũng là một trong các tiêu chí nhà trường nên tham khảo. Vì tích chất đặc thù của ngành này ở chỗ: chất lượng sản phẩm có thể kiểm nghiệm được luôn. Do đó, đơn vị cung cấp thực phẩm lâu năm chứng tỏ đơn vị đó đã được khách hàng tin tưởng.

Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm cho trường học. Sẽ rất khác một đơn vị cung cấp thực phẩm, bán lẻ cho các hộ gia đình.

nguon-cung-cap-thuc-pham 3
Ảnh: internet

Công ty cung cấp thực phẩm có hàng hóa đa dạng, phong phú

Đây là một điều kiện cần có để đảm bảo thực đơn bếp ăn của trường được đa dạng. Đầy đủ chất dinh dưỡng mà không cần tới nhiều nhà cung cấp. Giúp giảm thiểu tối đa nhân lực. Tiết kiệm thời gian và số lượng công việc.

Công ty cung cấp thực phẩm có đầy đủ chứng từ, hóa đơn

Bếp ăn của các nhà trường được sự quản lý của nhà nước. Chính vì thế, công tác quản lý chứng từ sổ sách, tài chính rất nghiêm ngặt. Đơn vị phải cung cấp đầy đủ các chứng từ, hóa đơn đỏ nếu trường học yêu cầu. Mọi giấy tờ đều phải minh bạch, rõ ràng và chính xác.

Giá thành hợp lý giúp trường tiết kiệm tài chính – nguồn cung cấp thực phẩm

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tìm được một nguồn cung cấp thực phẩm tươi sạch cho trường học chất lượng. Với giá cả cực kỳ ưu đãi. Đơn vị phải luôn mang đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ hợp lý.

nguon-cung-cap-thuc-pham 4
Ảnh: internet

Công ty cung cấp thực phẩm có vị trí phù hợp

Cuối cùng và cũng rất quan trọng không kém. Đó là vị trí phù hợp để tiện cho việc cận chuyển. Đổi trả hàng hay bổ sung hàng. Rút ngắn được khoảng thời gian giao hàng đảm bảo chất lượng luôn tươi ngon

Đặc thù bếp ăn cho trường học cần được cung cấp thực phẩm vào một giờ cố định. Để đảm bảo đủ thời gian chuẩn bị bữa ăn cho các em học sinh. Nếu thời gian giao hàng thực phẩm không đảm bảo. Sẽ gây ảnh hưởng theo tính dây chuyền đến thời gian ăn, lịch học. Hay độ uy tín của trường, gây bức xúc cho phụ huynh…

Mọi thông tin liên hệ:

Đơn vị chủ quản

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

Hotline: 0989 33 55 11

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây