- DOANH NHÂN ĐẦU BẾP HÀ HẢI ĐOÀN ĐƯỢC BẦU LÀ CHỦ TỊCH HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI – HPC
- Source : https://dacsantamdao.vn/che-kho-tu-yen-lap-thach/ – WP Extra
- Khám phá hương vị đặc sắc của món “xôi sắn Sơn La” khi du lịch Tây Bắc
- Ghé Tây Bắc thưởng thức Pa Pỉnh Tộp, món ăn trứ danh làm vạn du khách say lòng
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quản Lý Bất Động Sản Windsor (NTNN) Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng vị trí nhân viên bếp nướng.
Mô tả công việc:
(Mức lương: 5 – 8 triệu VNĐ)
- Chịu trách nhiệm tất cả các món quay nướng, lợn sữa quay, gà vịt nướng, thịt xá xíu v.v
- Chuẩn bị, sắp xếp, nấu và phục vụ món ăn theo đúng tiêu chuẩn được đề ra bởi Bếp trưởng/Bếp phó
- Thực hiện công việc hàng ngày theo hướng dẫn của trưởng bộ phận
- Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu hư hỏng, lãng phí
- Luôn sử dụng công thức nấu ăn và trình bày đúng theo tiêu chuẩn
- Sử dụng máy móc, thiết bị và dụng cụ đúng cách và vệ sinh sau khi sử dụng
- Vệ sinh tủ lạnh, tủ đông, bàn làm việc và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc trong mọi lúc
- Dự những buổi họp đào tạo, họp nhân viên hàng tuần và đề xuất ý kiến để cải thiện công việc
- Luôn mặc đồng phục, nón, tạp dề và mang giày đúng quy định
- Các nhiệm vụ khác do cấp trên trực tiếp và Bếp trưởng phân công
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Quyền lợi được hưởng:
- Lương trước thuế: Tùy theo năng lực của từng ứng viên, vị trí phù hợp và quy mô nhà hàng ứng tuyển
- Phí phục vụ dựa theo doanh thu thực tế và hỗ trợ tiền khai trương
- Lương tháng 13 và các khoản thưởng khác tùy theo tình hình kinh doanh thực tế
- Cung cấp miễn phí cơm giữa ca, đồng phục, gởi xe và giặt ủi
- Đầy đủ phúc lợi về Bảo hiểm
- Các phúc lợi khác: sinh nhật, ốm đau, hiếu, hỉ, …
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp – Nghề
Yêu cầu công việc:
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng Khách sạn cao cấp
Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Ngành nghề: Phụ Bếp
Trung cấp – Nghề
1 – 2 năm