Cách làm nước ép cần tây hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng tại nhà

0
628
Ảnh: genvita.vn

Nước ép cần tây giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thư giãn tốt cho da, giàu chất xơ tốt cho tiêu hóa. Ngoài ra khi sử dụng nước ép cần tây bạn sẽ có cảm giác no lâu và không còn thèm ăn khi uống vào buổi sáng trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút. Để hấp thu tối đa dưỡng chất bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm món nước ép cần tây mix các nguyên liệu với nhau để tạo hương vị yêu thích.

Nước Ép Cần Tây Nguyên Chất

cach-lam-mon-1
Ảnh: dienmayxanh.com

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ

Cần Tây: 280g cắt bỏ phần gốc đem rửa sạch với nước từng nhánh một cho sạch đất bám ở mặt bên trong cần tây.

Nước Lọc: 100ml

Dụng cụ: Máy ép trái cây, dao, thớt, ly,….

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Cho cần tây vào thau nước muối loãng ngâm trong 15 phút sau đó vớt ra để ráo rồi cắt thành từng đoạn.

Nếu sử dụng máy ép hoa quả bạn cho cần tây vào máy ép lấy nước rồi uống trực tiếp hoặc pha với một chút nước lọc

Nếu sử dụng máy xay sinh tố bạn cho cần tây vào máy xay cùng 150ml nước lọc rồi xay nhuyễn sau đó dùng màng lọc để lọc lấy nước. Sau khi lọc bạn có thể uống trực tiếp

Với cách làm món nước ép cần tây nguyên chất bạn sẽ có được ly nước ép màu xanh đẹp mắt, vị nhạt hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất từ loại cây này.

Nước Ép Cần Tây Dứa

cach-lam-mon-2
Ảnh: xinhjuice.com

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ

Cần Tây: 200g rửa sạch cắt khúc ngắn 5cm

Quả Dứa: 1/4 gọt vỏ, cắt mắt thái miếng nhỏ

Dụng cụ: Máy ép trái cây, dao, thớt, ly,….

HƯỚNG DẪN CÁCH THỰC HIỆN:

Cho dứa và cần tây vào máy ép để ép lấy nước cốt cho hương vị thơm ngọt của dứa dễ uống hơn nhờ át đi mùi ngai ngái khó uống của cần tây

Nước Ép Cần Tây Táo Với Dứa Mật Ong

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ

Cần Tây: 180g rửa sạch, cắt khúc ngắn 3cm

Quả Táo: 1/2 quả gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng nhỏ

Quả Dứa: 1/4 quả gọt vỏ bỏ mắt, cắt miếng nhỏ

Mật Ong: 20ml

Dụng cụ: Máy ép trái cây, dao, thớt, ly,….

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cho cần tây vào máy ép trước sau đó cho táo và dứa vào ép cùng chút nước lọc để nước ép không quá đặc. Sau khi ép xong bạn lấy hỗn hợp nước ép pha với 20ml mật ong khuấy đều, thưởng thức. Cách làm món nước ép này sẽ cho hương vị thơm thơm của dứa và táo, vị ngọt ngọt, bùi bùi uống rất thích.

Nước Ép Cần Tây Cà Rốt

cach-lam-mon-5
Ảnh: vietcorset.com

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ:

Cần Tây: 200g cắt làm đôi, lấy cả lá

Cà Rốt: 2 củ rửa sạch với nước muối pha loãng cắt ngắn không cần gọt vỏ

Dụng cụ: Máy ép trái cây, dao, thớt, ly,….

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cho một nửa cần tây vào máy ép rồi cho cà rốt vào ép sau cùng là ép nốt phần cần tây còn lại. Như vậy bạn sẽ có được hỗn hợp nước ép cần tây cà rốt nguyên chất bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Dùng thìa khuấy đều hỗn hợp nước ép sau đó rót ra ly thưởng thức sẽ thấy vị nhạt và nếu chưa quen sẽ hơi khó uống

Nước Ép Cần Tây Chanh Mật Ong

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ:

Cần Tây: 220g rửa sạch cắt khúc

Chanh Tươi: 2 quả cắt đôi vắt lấy nước, bỏ hạ

Mật Ong: 1 muỗng canh

Dụng cụ: Máy xay, dao, thớt, ly,….

CÁCH THỰC HIỆN:

Cho cần tây và 50ml nước vào máy sinh tố để xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt bỏ bã. Sau đó cho mật ong và nước chanh vào ly khuấy cho tan hết mật ong thì cho nước cần tây vào. Cách làm món nước ép này có thể uống trực tiếp hoặc cho thêm vài viên đá lạnh và vài lát chanh. Uống 1-2 ly hỗ trợ giảm cân hiệu quả để có được vòng eo thon gọn và sức khỏe dẻo dai

Nước Ép Cần Tây Cà Chua

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU VÀ SƠ CHẾ

Cần Tây: 160g quả rửa sạch với nước muối loãng, để ráo thái đoạn 5cm

Cà Chua: 2 quả rửa sạch với nước muối loãng, để ráo sau đó cắt múi cau

Chanh: 1/2 trái rửa sạch

Dụng cụ: Máy ép hoa quả, dao, thớt, ly,….

CÁCH THỰC HIỆN

Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy để ép lấy nước cốt tạo thành nước ép cần tây cà chua thơm mát có thể cho thêm đường hoặc mật ong. Nên sử dụng sau ăn ít nhất 30 phút và không sử dụng lúc đói

Những Người Không Nên Uống Nước Ép Cần Tây

Những người có hệ tiêu hóa kém, bụng yếu hoặc đau dạ dày có thể bị ảnh hưởng xấu đến tiêu hóa nếu sử dụng nước ép cần tây.

Nước ép cần tây có thể làm huyết áp của bạn hạ đột ngột nên bạn không nên uống nếu bị huyết áp thấp

Nước ép cần tây không tốt phụ nữ mang thai bởi nó có thể gây bất lợi cho việc sinh nở.

Những người bị những bệnh ngoài da như lở loét, vảy nến cũng không nên uống nước ép cần tây.

Nước ép cần tây khá lợi tiểu nên người đang mắc bệnh thận hoặc đang trong quá trình điều trị cần phải sử dụng thuốc thì nên hạn chế dùng nước ép này bởi nó có thể gây căng thẳng cho thận.

Mọi thông tin liên hệ:

Đơn vị chủ quản

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây