THAM GIA MINIGAME & NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ V-HORECA CERAMIC

0
213

V-Horeca Ceramic trân quý từng cơ hội hợp tác cùng Quý Khách Hàng để đem sản phẩm gốm sứ Việt vươn mình ra ẩm thực thế giới, trở thành một trong những thương hiệu gốm sứ cao cấp được yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn là chủ của một nhà hàng, một vị Chef tài ba hay đơn giản là chuyên gia sưu tầm gốm sứ cao cấp – thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị từ Mini Game xu hướng này do V-Horeca Ceramic tổ chức nhé.

  • Giải nhất: trị giá tương đương 50,000,000đ
  • Giải nhì: trị giá tương đương 20,000,000đ
  • Giải ba: trị giá tương đương 10,000,000đ

Link bài viết tham gia: https://www.facebook.com/vhoreca.cp/posts/pfbid023g5qmNeipTFZw94HdndfQstkUbCcykHsGEPmo4cuoaGyZATfwi7ubksmShtDoMDCl

Fanpage: https://www.facebook.com/vhoreca.cp

𝐕 – 𝐇𝐎𝐑𝐄𝐂𝐀 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐁𝐲 𝐂𝐮𝐨𝐧𝐠𝐏𝐡𝐚𝐭: ĐAM MÊ, SÁNG TẠO & TRUYỀN CẢM HỨNG

Với 𝐕-𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚, Cường Phát Ceramic không chỉ nói về câu chuyện kinh doanh FnB, mà còn là sự trăn trở về bản sắc và niềm tự hào dân tộc khi gốm sứ Việt Nam đang mỗi ngày hòa nhập với thế giới.

Chúng tôi phát triển các dòng sản phẩm gốm sứ dựa trên công nghệ máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế, tích hợp cùng tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân, để gìn giữ giá trị truyền thống bên cạnh tiêu chuẩn cái đẹp của thời hiện đại.

Mỗi bộ sưu tập là một câu chuyện truyền cảm hứng, phù hợp cho nhiều phân khúc và mô hình FnB,
𝐕𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 tự tin tạo ra được những “lực đẩy” hiệu quả để gốm sứ Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

𝐕-𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 đã có dịp được tiếp đón vị Chef sao Michelin Hervé Rodriguez của Nhà hàng Hervé Dining Room Quận 2 ghé thăm nhà máy Cường Phát: https://www.facebook.com/vhoreca.cp/posts/pfbid0bVdPZBjcHTVWVCE25v7xt9wFpkUkCd5eFXgaCLAdRH4mBn6ekR5cTZiPFbP8DnfEl

Team V-Horeca hân hạnh được tiếp đón Chef Hervé tham quan nhà máy & chọn lựa sản phẩm.

Rất nhiều món ăn & rất nhiều concept ẩm thực cao cấp
đã ra đời khi kết hợp cùng gốm sứ V-Horeca.

Bên cạnh tiêu chuẩn về thị hiếu và tính thẩm mỹ, 𝐕-𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐁𝐲 𝐂𝐮𝐨𝐧𝐠𝐏𝐡𝐚𝐭 còn áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2008 để tối ưu công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của Quốc tế, hướng đến mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Cường Phát Ceramic đã gặt hái được rất nhiều thành công khi vừa là thương hiệu gốm sứ xuất khẩu danh giá của Việt Nam trên thị trường Quốc tế, vừa đạt được nhiều chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia như: Thương hiệu uy tín chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ; Bằng khen xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng & Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam.

𝐕𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐁𝐲 𝐂𝐮𝐨𝐧𝐠𝐏𝐡𝐚𝐭 không xem gốm sứ là vật dụng.
Với chúng tôi – Gốm sứ là nghệ thuật, là bản sắc, là lòng tự hào dân tộc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây