TẨY ĐỘC BẾP – VÌ KHÔNG THỂ SỐNG MÀ KHÔNG ĂN GÌ

0
23

Tác giả: Pha Lê

Khổ sách: 15,5x23cm

Số trang: 300

Giá bán: 180,000 VNĐ

ISBN: 978-604-1-16376-8

In lần thứ 1 năm 2020

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

Cùng tác giả của cuốn sách bán chạy “Ăn gì cho không độc hại”.

Mỗi món ngon ra đời là kết quả của cả quá trình đằng sau – không đơn thuần là kỹ thuật nấu nướng mà là chuyện về muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu, bếp nấu… Một khi nắm rõ các vấn đề, các khía cạnh của bếp, chúng ta sẽ biết lý do đằng sau mỗi món ngon và món chưa ngon. Chúng ta sẽ hiểu sức mình làm việc bếp núc tới đâu là vừa. Chúng ta cũng sẽ biết, trong ma trận những nội dung quảng cáo, chia sẻ về những thứ “cần có trong gian bếp của bạn”, cái gì thực sự cần thiết, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mỗi người và tốt cho sức khỏe, cái gì đã bị thổi phồng về công năng, tác dụng. Từ đó, mỗi người có thể bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
 
Nếu “Ăn gì cho không độc hại” là hành trình “học ăn”, “Tẩy độc bếp: Vì không thể sống mà không ăn gì” là bước đầu của hành trình “học nấu” một các tường tận, nghiêm túc, bắt đầu từ việc hiểu về bếp.

Tác giả Pha Lê tốt nghiệp trường ẩm thực danh tiếng Le Cordon Bleu (Vương quốc Anh), hiện là cây bút ẩm thực – văn hóa chủ lực của soi.today và Tuổi Trẻ Cuối Tuần.

Nguồn: Nhà xuất bản trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây