Cuộc thi ảnh gia đình với chủ đề “khoảng khắc yêu thương”

0
836

Gia đình là nơi gắn kết nuôi dưỡng tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình, mỗi thành viên đều xây dựng vun đắp tạo nên một gia đình hạnh phúc. Hiểu được điều đó Bệnh Viện đa khoa Hà Nội phối hợp với Hội truyền thông Thành Phố tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương” để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong gia đình.

Ý nghĩa thông điệp “khoảng khắc yêu thương”

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” này mong muốn vận động, khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh, đông đảo công chúng đặc biệt là các gia đình tham gia sáng tác và chia sẻ các tác phẩm ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”’ của gia đình mình trong sự quan tâm chăm sóc các thành viên gia đình thể ở những hoạt động sinh hoạt ngày thường, qua đó thể hiện thông điệp “Yêu thương lan tỏa, hạnh phúc đong đầy”.

Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động tháng 6, đồng thời kỷ niệm ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6, với mong muốn mang đến một sân chơi vui nhộn, bổ ích cho tất cả các gia đình, nhằm chia sẻ và lan tỏa khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

gia-dinh-vui-nhon-Nguon-anh-internet
gia-dinh-vui-nhon-Nguon-anh-internet

Thời gian và đối tượng tham gia

Cuộc thi ảnh sẽ diễn ra từ ngày 05/06/2021 đến ngày 25/06/2021.

Tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, có sử dụng mạng xã hội Facebook đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.

Quy định về cuộc thi

– Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc tác giả chấp thuận những quy định của cuộc thi.

– Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động … hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào.

– Ảnh dự thi có thể sử dụng mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.

– Ảnh không được bo viền, không được đặt bất cứ ký hiện nhận dạng bào trên ảnh

– Ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục và luật pháp của Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
– Ban Tổ chức cuộc thi được phép sử dụng các file ảnh dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá, tuyên truyền thì không phải trả nhuận ảnh.
– Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm, nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng, giấy chứng nhận và giấy khen. Tác giả chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật do những vi phạm của mình gây ra
– Quyết định của Hội đồng giám khảo là kết quả chung cuộc.

Thể lệ dự thi

Các tác giả gửi ảnh tham dự Cuộc thi theo cách thức sau:

Giai đoạn 1 – Gửi bài thi:

  • Bước 1: Đăng tải hình ảnh lên trang Facebook Cá nhân thể hiện được chủ đề của Cuộc thi
  • Bước 2: Thêm nội dung caption cho bài dự thi theo cấu trúc:

[Cuộc thi ảnh khoảnh khắc yêu thương- Bệnh viện Hà Nội] + Caption (Caption là những lời yêu thương gia đình, câu chuyện bạn muốn gửi gắm thông qua các bức ảnh và kêu gọi mọi người cùng tham gia chương trình)

  • Bước 3: Thêm Hashtag có cấu trúc như sau:

#Benhviendakhoahanoi #bvhn #Giadinhyeuthuong và  gắn thẻ (tag) @BenhvienHN vào bài đăng của bạn.

  • Bước 4: Like fanpage Bệnh viện đa khoa Hà Nội và chọn theo dõi Fanpage ở chế độ xem trước để cập nhật các thông tin mới nhất của cuộc thi
gia-dinh-yeu-thuong-Nguon-anh-internet
gia-dinh-yeu-thuong-Nguon-anh-internet

Giai đoạn 2 – Bình chọn:

BTC sẽ đăng tải đầy đủ các bài dự thi vào Album tổng hợp vào lúc 10 giờ sáng ngày 20.06.2021.

Người tham gia cuộc thi vào Album bình chọn trên Fanpage chính thức của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, sau đó tìm ảnh gia đình mình để share về facebook cá nhân để ở chế độ công khai, đồng thời kêu gọi like/thả tim/comment/share trên ảnh của gia đình mình để tham gia giải bình chọn.

Cách chấm giải cuộc thi

Giải ấn tượng do BTC lựa chọn Các giải còn lại trong cơ cấu giải sẽ được tính dựa trên tổng lượng tương tác (Reaction + Comment + Share) nhiều nhất

Reaction = 1 điểm, Comment = 2 điểm, Share = 3 điểm.

Lưu ý Vòng Bình Chọn:

  1. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được Reaction (1 lần), Bình luận (1 lần) và Chia sẻ (1 lần). Nếu tài khoản nào Reaction/Bình luận/Chia sẻ nhiều hơn 1 trong cùng một bài thi, số lượng vượt hơn quy định sẽ không được tính.
  2. Số lượng Reaction, bình luận, chia sẻ chỉ được tính trên bài thi được đăng tải trong Album ảnh của cuộc thi. Các hoạt động Reaction, bình luận trong các bài chia sẻ lại sẽ không được chấp nhận.
  3. Các bài dự thi có sử dụng các công cụ tăng tương tác ảo dưới mọi hình thức sẽ bị hủy bỏ Giải thưởng.
  4. Trường hợp có hai bài dự thi cùng tổng điểm tương tác sẽ tính giải cho bài dự thi được gửi sớm hơn.
  5. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Giải thưởng cuộc thi

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” có 01 giải Ấn tượng, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 10 giải Ba, và giải Tham gia không giới hạn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 25/06/2021 trên Website: benhvienhanoi.vn của Bệnh viện, trên Fanpage “Bệnh viện đa khoa Hà Nội”, website của Hội truyền thông thành phố Hà Nội và một số phương tiện truyền thông khác.

Phần thưởng tiền mặt sẽ được chuyển khoản và phần thưởng hiện vật và giấy chứng nhận giải sẽ được gửi đến tận tay người đạt giải theo thông tin được cung cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây