Hơn 10.000 phần bánh cua tại trung tâm dạy Nghề Bánh Nhất Hương đồng hành cùng các khu cách ly qua dịch trong TP.HCM

0
368
banh-cua-14
Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đồng hành cùng các khu cách ly dịch COVID trong Tp.HCM

Phát huy tinh thần “đoàn kết”“tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. Tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tập thể giáo viên đã dồn hết tâm huyết – tình yêu nghề – yêu dân tộc vô từng chiếc bánh cua . Với hy vọng hỗ trợ được phần nào về tinh thần lẫn sức khỏe cho từng người dân trong khu cách ly tại TP. Hồ Chí Minh cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó là sự hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tại các địa điểm tiếp nhận hàng viện trợ; ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 quận, huyện, các địa phương ở TP. Hồ Chí Minh đã liên tiếp được nhận hỗ trợ hơn 10.000 phần bánh cua vàng óng thơm ngon đầy dinh dưỡng do Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương trao.

banh-cua-1
Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Nhằm tiếp sức và động viên tinh thần người dân trong tâm dịch tại Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì điều đó mà đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương luôn tỉ mỉ đặt hết tâm tư tình cảm trong những chiếc bánh cua gửi tới từng người dân với mọi lứa tuổi và luôn được sự yêu thích từ người lớn tuồi cho tới trẻ em.

banh-cua-2
Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Để kịp thời đáp ứng với số lượng hơn 10.000 cái và có thể nhiều hơn nữa đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương.

Đã luôn cố gắng hết sức mình làm thật nhiều những chiếc bánh cua vàng óng thơm ngon cho ra lò. Với mong muốn những chiếc bánh cua này; sẽ là niềm động viên tinh thần hãy luôn hướng về tương lai và mọi điều sẽ qua đi. Như dân ta có câu “sau cơn mưa trời lại sáng” ; và theo đó chúng ta lại sẽ thấy cầu vòng với bảy sắc màu lung linh.

banh-cua-3
Bánh cua vàng óng thơm ngon đầy dinh dưỡng do Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương làm

Sau những cố gắng hết mình của tập thể giáo viên thì những chiếc bánh cua thơm ngon vàng óng nóng hổi đã ra lò!

Với hàng ngàn chiếc bánh cua mang trong mình sứ mệnh đó là hàng ngàn lời cầu mong và mong ước !

Của đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương! Sẽ đem tới hy vọng và niềm tin đến hết tất cả những người dân trong vùng cách ly dịch là hãy cùng đẩy lùi COVID-19! Việt Nam Chiến Thắng!

Đã đến lúc những chiếc bánh cua đến tay những người dân trong những khu cách ly trong tâm dịch Covid-19 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Nhưng trước hết những chiếc bánh cua này sẽ được đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương làm ra. Đóng gói vô cùng cẩn thận luôn đảm bảo an toàn sức khỏe trước khi tới tay người dân.

banh-cua-4
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Sự tỉ mỉ với từng chiếc bánh cua luôn chứa đựng tình cảm yêu thương! của từng giáo viên cho tới tận khâu cuối cùng!

banh-cua-5
hơn 10.000 phần bánh cua vàng óng thơm ngon đầy dinh dưỡng

Những chiếc bánh cua tràn đầy nghĩa tình Việt Nam! đã sẵng sàng lên đường tới khu cách ly dịch Covid-19 tại Tp.Hồ Chí Minh.

banh-cua-6
điểm tiếp nhận hỗ trợ khu cách ly dịch COVID-19 tại TPHCM

Tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đồng hành cùng các khu cách ly trong Tp.HCM

banh-cua-7
điểm tiếp nhận hỗ trợ khu cách ly dịch COVID-19 tại TPHCM

Bánh đã được đưa tới điểm tiếp nhận tại Ban Phòng chống dịch các Quận; và sẽ được phân phối tới tay người dân tại các điểm cách ly Tp.Hồ Chí Minh

Còn rất nhiều các nhà hảo tâm, nghĩa tình đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam. Luôn luôn có tấm lòng nhân ái, cùng sát cánh với nhà nước, chính phủ chung tay chống dịch. Cám ơn những tấm lòng vàng của tập thể giáo viên trung tâm dạy nghề. Hãy hỗ trợ chung tay chống đại dịch này. Chúng ta hãy nhân rộng tình thân ái này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây