Phát động cuộc thi trực tuyến “SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ MÙA HÈ CÙNG VIỆT QUẤT HOA KỲ” trên nền tảng TikTok.

0
496

Việt quất là loại trái cây bản địa ở Bắc Mỹ, xuất hiện cách đây khoảng 13.000 năm. Ngày nay, Hoa Kỳ là một trong những nước sản xuất Việt quất lớn nhất trên thế giới. Mỗi năm, Hoa Kỳ sản xuất được khoảng 500.000 tấn Việt quất. Quả Việt quất Hoa Kỳ với hương vị rất đặc biệt, giàu chất dinh dưỡng nên được các đầu bếp và người yêu ẩm thực ưa chuộng. Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông thành phố Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức Cuộc thi trực tuyến “SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ MÙA HÈ CÙNG VIỆT QUẤT HOA KỲ” trên nền tảng TikTok. Cuộc thi là một hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hoa kỳ. Cuộc thi sẽ mang đến cơ hội đặc biệt để các đầu bếp chuyên nghiệp và người yêu ẩm thực thể hiện sự sáng tạo xây dựng và phát triển các công thức nấu ăn sử dụng những quả Việt quất chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của Hoa Kỳ.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam ở trong nước, nước ngoài trong độ tuổi từ 15 – 40 tuổi và có tài khoản cá nhân trên mạng Tiktok.

Người tham gia cuộc thi sẽ tự quay clip chế biến các món ăn có sử dụng nguyên liệu Việt Quất Mỹ và đăng tải công khai video clip ngắn (15-60 giây) trên tài khoản Tiktok cá nhân trong thời gian diễn ra cuộc thi. Không giới hạn số lượng video clip dự thi của mỗi cá nhân. Mỗi video clip dự thi phải gắn kèm hashtag #USABlueberriesVN và #vietquathoaky và đồng thời ấn theo dõi (follow) tài khoản facebook của Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/8/2022 đến ngày 31/8/2022. Giám khảo của cuộc thi là các đầu bếp nổi tiếng và nhà báo uy tín trong lĩnh vực điện ảnh: Chef Ông Trần Lê Thanh Thiện – Phó Chủ tịch Hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam; Chef Alain Nguyễn – Giám khảo Top Chef, Master Chef; Nhà báo Hoàng Tuấn – Phó Tổng biên tập Tạp chí Thế giới điện ảnh, Hội Điện ảnh Việt Nam.

Cuộc thi có 1 Giải Nhất trị giá 10.000.000 đ, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 1 Giải dành cho Clip được Share và Like nhiều nhất. Tất cả các giải đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi của Hiệp hội Việt Quất Hoa kỳ.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10/09/2022 trên Website: http://truyenthonghanoi.vn/; https://amthucvietnam365.vn/, trên Fanpage Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ https://www.facebook.com/USABlueberriesVN và một số phương tiện truyền thông khác. Chi tiết Thể lệ Cuộc thi xem tại: http://truyenthonghanoi.vn/; https://amthucvietnam365.vn/

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0989.33.55.11

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây