Top 5 quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu ăn mộ lần là nhớ

0
71

1. Kem Bơ Sầu Riêng – Nhà Hẻm

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng

Nhà Hẻm là quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này. Nằm khuất sâu trong hẻm nhỏ, nhưng tọa lạc ngay trục đường Ba Cu nổi tiếng là thiên đường ăn vặt, vì thế, mọi người có thể dễ dàng ghé đến thưởng thức. Quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này có không gian khá nhỏ, mọi người cần cân nhắc thời gian đến phù hợp.

Một cốc kem bơ sầu riêng tại quán được đánh giá rất chất lượng với sầu riêng nguyên múi to ụ. Khi gọi cốc kem bơ sầu riêng, mọi người chắc chắn sẽ phải bất ngờ trước độ “khủng” của nó. Một cốc kem tại quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này gồm kem dừa, bơ xay nhuyễn mịn, một múi sầu riêng và dừa khô béo ngậy.


2. Coffee 06 – Kem Bơ Sầu Riêng Vũng Tàu

 • Giờ mở cửa: 06:30 – 22:00
 • Giá tham khảo: 15.000 – 50.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem socola sầu riêng, kem dừa, kem bơ

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu Coffee 06 tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Du đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Chất lượng tại quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này được thực khách đánh giá cao. Vì thế, đây là địa điểm uy tín mà cả người dân địa phương lẫn khách du lịch đều yêu thích.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại quán rất chất lượng với bơ xay mịn, kem dừa béo ngậy cùng một múi sầu riêng vàng ươm hấp dẫn. Ăn cùng với bánh tráng và dừa khô lại càng ngon hơn cả. Ngoài kem bơ sầu riêng Vũng Tàu, quán còn có các món khác như kem socola sầu riêng, kem dừa, kem dừa sầu riêng cũng rất ngon nữa.


3. Gác Mơ Homestay & Cafe – Kem bơ sầu riêng

 • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 40.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem dừa sầu riêng

Gác Mơ Homestay & Cafe là một trong những quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại Gác Mơ Homestay & Cafe thu hút thực khách với chất lượng ấn tượng. Một phần kem ở đây bao gồm viên kem ngọt thanh, dùng kèm với bơ xay nhuyễn mịn, thêm một múi sầu riêng béo bùi hấp dẫn.


4. Kem Bơ Dừa

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem bơ dừa, kem bơ vani, kem bơ xoài

Đây là một trong những quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu sở hữu thực đơn đa dạng, phong phú, có thể chiều lòng cả những vị thực khách khó tính nhất. Quán có không gian bắt mắt, thoáng đãng tràn ngập cây xanh, cùng một góc ban công để mọi người vừa nhâm nhi cốc kem và ngắm nhìn khung cảnh phố phường nhộn nhịp.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại quán rất chất lượng với múi sầu riêng to ụ vàng ươm, dùng kèm bơ xay mịn và kem mát lạnh lại càng hấp dẫn hơn. Ngoài kem bơ sầu riêng, quán còn có cả kem bơ dừa, kem bơ vani, kem bơ xoài cũng rất ngon đang chờ thực khách đến thưởng thức.


5. Kem Bơ Sầu Riêng – Coffee – Homestay Cô Mũm Mĩm

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem bơ dừa, chè sầu riêng, bánh crepe sầu riêng, trà sữa

Cô Mũm Mĩm là quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu cuối cùng trong danh sách mà Justfly gợi ý cho mọi người. Quán nổi tiếng với kem bơ sầu riêng to ụ, dùng kèm bơ xay nhuyễn mịn, thơm phức lại càng hấp dẫn hơn.

Ngoài kem bơ sầu riêng Vũng Tàu, quán còn có cả chè sầu riêng thơm dẻo, sánh mịn với nước cốt dừa béo ngậy. Quán còn có cả món trà sữa sầu riêng cầu vồng, trà sữa cầu vồng đầy ụ topping hấp dẫn cùng bánh crepe sầu riêng đầy ắp nhân kem tươi cùng sầu tươi đang chờ mọi người ghé đến thưởng thức.

Nguồn: https://justfly.vn/discovery/vietnam/vung-tau/quan-kem-bo-sau-rieng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây