Top các công thức nấu ăn hay nhất mọi thời đại

0
774
Ẩm thực phương Tây

Không cần phải tìm kiếm các bài đánh giá trước khi thử món ăn mà bạn đang rất muốn làm. Chúng tôi đã hoàn thành công việc cho bạn bằng cách tổng hợp các công thức nấu ăn cho bữa tối đã nhận được hàng nghìn đánh giá tốt từ cộng đồng những người nấu ăn tại nhà của chúng tôi. Xem qua top công thức nấu ăn tối ngon nhất.

Bánh quy sô cô la chip sô cô la bơ mặn

Thành phần

Làm cho 22

1½ chén bột mì đa dụng

½ chén bột mì nguyên cám

1 muỗng cà phê. bột nở

½ muỗng cà phê. muối nở

1 muỗng cà phê. muối kosher

1 cốc (2 que) bơ mặn, nhiệt độ phòng

1½ cốc (đóng gói) đường nâu nhạt

½ cốc đường cát

2 quả trứng lớn

2 chén yến mạch

1 muỗng canh. tinh dầu vanilla

6 oz sô cô la (ít nhất 60% cacao), cắt nhỏ

Bước 1

Đánh bông bột mì đa dụng, bột mì nguyên cám, bột nở, muối nở và muối trong một âu vừa.

Bước 2

Sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, đánh bơ, đường nâu và đường cát trong một tô lớn cho đến khi bông và bông nhẹ, trong vòng 3–4 phút. Thêm trứng vào từng quả một, đánh tan sau mỗi lần thêm để kết hợp trước khi thêm lần tiếp theo. Giảm tốc độ máy trộn xuống thấp và thêm dần các nguyên liệu khô, đánh cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Thêm yến mạch và vani và đánh đều để kết hợp. Gấp sô cô la bằng thìa.

Bước 3

Vặn bột ra bề mặt làm việc và đặt phẳng trên đĩa. Đông lạnh 15–20 phút để ngăn bột nhào nở ra quá nhiều khi đóng bánh, hoặc lý tưởng nhất là làm lạnh 24–36 giờ.

Bước 4

Trong khi đó, đặt các giá đỡ ở một phần ba trên và dưới của lò nướng; làm nóng trước đến 350 ° F. Lăn 2 viền khay nướng bằng giấy da.

Bước 5

Thả ¼ chén bột lên các tấm đã chuẩn bị. Nướng bánh quy, xoay các tờ giấy từ trước ra sau và từ trên xuống dưới nửa chừng, cho đến khi chỉ có màu nâu vàng xung quanh các cạnh, 12–15 phút (bánh quy sẽ cứng lại khi nguội). Để bánh nguội trên khay nướng 5 phút, sau đó chuyển sang giá đỡ bằng dây và để nguội hoàn toàn. Để khay nướng nguội hoàn toàn trước khi lót bằng giấy da tươi và thìa trên bột cho mẻ thứ ba.

Bánh Chocolate tan chảy

Thành phần

Phục vụ từ 12 đến 14

Đối với các lớp bánh

3 oz. sô cô la nửa tuần chất lượng tốt như Callebaut

1/2 tách cà phê pha nóng

3 cốc đường

2½ chén bột mì đa dụng

1½ cốc bột ca cao không đường (không phải quy trình của Hà Lan)

2 muỗng cà phê. muối nở

¾ muỗng cà phê. bột nở

1¼ muỗng cà phê. Muối

3 quả trứng lớn

¾ chén dầu thực vật

1/2 cốc sữa bơ lắc kỹ

¾ muỗng cà phê. tinh dầu vanilla

Đối với sương giá ganache

1 pound sô cô la nửa tuần chất lượng tốt như Callebaut

1 cốc kem béo

2 muỗng canh. đường

2 muỗng canh. xi-rô ngô nhẹ

½ que (¼ cốc) bơ không muối

Thiết bị đặc biệt

hai chảo bánh tròn 10 x 2 inch

Làm các lớp bánh:

Bước 1

Làm nóng lò ở 300 ° F. và chảo dầu mỡ. Đường đáy bằng giấy sáp và giấy mỡ.

Bước 2

Cắt nhỏ sô cô la và cho vào bát kết hợp với cà phê nóng. Để yên hỗn hợp, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi sô cô la tan chảy và hỗn hợp mịn. Top công thức nấu ăn mang đến sự dễ chịu.

Bước 3

Rây đường, bột mì, bột ca cao, muối nở, bột nở và muối vào một âu lớn. Trong một tô lớn khác bằng máy trộn điện, đánh trứng cho đến khi hơi đặc và có màu vàng chanh (khoảng 3 phút với máy trộn đứng hoặc 5 phút với máy trộn cầm tay). Cho từ từ dầu, bơ sữa, vani và hỗn hợp sô cô la đã đun chảy vào trứng, đánh đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Thêm hỗn hợp đường và đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi kết hợp tốt. Chia bột giữa các chảo và nướng ở giữa lò cho đến khi que thử được cắm ở giữa ra sạch, từ 1 giờ đến 1 giờ 10 phút.

Bước 4

Làm mát các lớp hoàn toàn trong chảo trên giá đỡ. Chạy một con dao mỏng xung quanh các cạnh của chảo và đảo các lớp lên giá đỡ. Cẩn thận loại bỏ giấy sáp và các lớp làm mát hoàn toàn. Các lớp bánh có thể được làm trước 1 ngày và bảo quản, bọc kỹ trong màng bọc thực phẩm, để ở nhiệt độ phòng.

Làm mờ:

Bước 5

Cắt nhỏ sô cô la. Đun sôi kem, đường và xi-rô ngô trong một cái chảo từ 1/2 đến 2 lít ở nhiệt độ thấp vừa phải, khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Lấy chảo ra khỏi nhiệt và thêm sô cô la vào, đánh cho đến khi sô cô la tan chảy. Cắt bơ thành từng miếng và cho vào lớp phủ kem, đánh cho đến khi mịn.

Bước 6

Chuyển frosting vào bát và làm nguội, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi có thể phết được (tùy thuộc vào loại sô cô la được sử dụng, có thể cần làm lạnh frosting để có độ sệt có thể phết được).

Bước 7

Trải lớp kem phủ giữa các lớp bánh và mặt trên và mặt bên. Bánh giữ lạnh, đậy nắp và ướp lạnh được 3 ngày. Để bánh ở nhiệt độ phòng trước khi phục vụ.

Gà phô mai Enchilada Skillet

Thành phần

4–6 phần ăn

1 thìa dầu thực vật

1/2 củ hành tây, băm nhỏ

2 tép tỏi, thái nhỏ

1 thìa cà phê thì là xay

1 thìa cà phê muối kosher

1 hũ (16 ounce) salsa đỏ vừa

1/2 cốc kem chua, thêm nữa để phục vụ

4 chiếc bánh ngô, xé làm tư

4 chén gà xé nhỏ nấu chín (từ 1 [2 1/2 pound] gà rotisserie)

1 (15,5 ounce) đậu đen, để ráo, rửa sạch

1 cốc hỗn hợp phô mai Mexico bào sợi

Jalapeños ngâm chua và ngò (để phục vụ; tùy chọn)

Bước 1

Làm nóng lò ở 500 ° F. Đun nóng dầu trong chảo cách nhiệt 10 inch trên mức trung bình. Cho hành, tỏi, thìa là và muối vào nấu, khuấy đều, khoảng 5 phút cho đến khi mềm.

Bước 2

Chuyển hỗn hợp hành tây vào một bát lớn; dự trữ chảo nóng. Thêm salsa, 1/2 cốc kem chua và 1/4 cốc nước vào hỗn hợp hành tây và khuấy đều để kết hợp. Gấp bánh ngô, gà và đậu cho đến khi được tráng kỹ. Cho hỗn hợp trở lại chảo để riêng và nấu trên lửa vừa cho đến khi ấm qua, khoảng 3 phút. Rắc phô mai lên trên.

Bước 3

Chuyển chảo vào lò nướng và nướng cho đến khi phô mai chảy và sủi bọt, khoảng 5 phút. Lên trên với kem chua, ớt jalapeños và ngò, nếu muốn.

Top công thức nấu ăn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món ăn vô cùng ngon.

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0989.33.55.11

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây