Bí kíp “ăn tại gia chuẩn nhà hàng” giữa mùa dịch

0
503
do-an-de-lam-2
Ảnh: internet

Trong mùa COVID này, hãy cùng cập nhật nhật đồ ăn dễ làm mang đẳng cấp nhà hàng để thỏa mãn niềm đam mê ăn uống bạn nhé. 100% người đã nấu thành công.

Danh sách những đồ ăn dễ làm sau đây sẽ không những là đặc sắc; mà còn hấp dẫn, và luôn giàu dinh dưỡng. Mà còn phải luôn hợp khẩu vị với những phần đông các khách mời. Những món ăn ngon dễ làm luôn mang lại tất cả những sự ưng ý; cùng ngon miệng và trải nghiệm luôn sẽ rất khó quên cho tất cả các thực khách.

Cách làm món ăn ngon đơn giản hơn là bạn đã nghĩ rất nhiều. Đừng ngần ngại, vì chúng tôi sẽ luôn gợi ý cho bạn tất cả những món ngon; và đẳng cấp nhà hàng luôn cực dễ làm tại nhà, cùng nhau tham khảo qua nhé!

do-an-de-lam-3
Ảnh: internet

Tổng hợp những món ngon đẳng cấp nhà hàng và luôn dễ làm tại nhà

Nem rán kiểu Bắc cực chuẩn – Đồ ăn đẳng cấp nhà hàng đơn giản

Những ngày khi giỗ chạp, cùng lễ Tết, và tiệc tùng,… Sẽ luôn thường không thể thiếu đó là món nem. Người Việt sẽ ở bất cứ phương trời nào cũng sẽ luôn muốn giới thiệu; với tất cả các bạn bè trên thế giới về món ăn đậm hương vị truyền thống này.

Nộm gà xé phay – Đồ ăn dễ làm

Nộm luôn sẽ có mặt cùng nem, vì nó sẽ luôn khiến cho các bạn đỡ ngán miệng. Thịt ức gà thường sẽ luôn khô và cùng khó ăn trong tất cả các món luộc; hay cùng kho nhưng khi nếu xé phay trộn bên trong những món nộm này. Thì bạn sẽ luôn không hề phải chê chút nào vì vị chua chua ngọt ngọt và thơm bùi luôn rất dễ ăn của nó.

Súp gà hạt sen – Đồ ăn đẳng cấp nhà hàng hoàng gia

Đây là một trong những món khai vị thanh vị cho tất cả ngày hè; và cùng ngược lại nó luôn cũng rất bổ dưỡng cho những ngày đông lạnh giá. Nếu như bạn không tiện mua sen tươi thì hãy nhớ là ngâm sen khô trước; khi thời gian tiến hành nấu cho nó luôn nở mềm. Hương vị hạt sen sẽ luôn hòa quyện trong nước cốt gà; sẽ luôn làm nên những sự đặc biệt của những món súp này.

do-an-de-lam-4
Ảnh: internet

Đùi gà nướng sốt mayonnaise – Đồ ăn dễ làm ai cũng mê

Vẫn là nguyên liệu thịt gà nhưng khi ở dạng chế biến khác biệt; bạn sẽ luôn thấy hương vị và cùng độ hấp dẫn sẽ luôn khác hẳn. Không chỉ có tất cả các gia vị tẩm ướp luôn quen thuộc; như món đùi gà nướng này luôn sẽ còn hấp dẫn bạn hơn nữa với cùng vị sốt mayonnaise rất Âu.

Sushi bánh mì – Đồ ăn đẳng cấp nhà hàng

Tiệc nhỏ mang đậm chất trẻ trung, cùng năng động; hiện đại đôi khi sẽ luôn không màng tới cơm. Nhưng bạn sẽ không thể thiếu đi tinh bột trong mọi bữa ăn gia đình của mình. Món sushi bánh mì sẽ luôn giúp bạn vừa có thể đảm bảo luôn cân đối dinh dưỡng; trong các bữa ăn, và cũng vừa luôn hấp dẫn bạn ở những hương vị; cũng như những hình thức trình bày của món đem lại.

do-an-de-lam-5
Ảnh: internet

Bánh quy trà xanh – Đồ ăn dễ làm

Đây hẳn là một trong những món tráng miệng tuyệt vời; vì trước khi luôn sẽ được ăn ngon thì bạn đã luôn được nhìn ngắm; vô cùng đã mắt những biểu tượng của năm mới.

Chỉ đơn giản đó luôn là trình bày tất cả những chiếc bánh quy; luôn có hình sao và so le nhau cùng thon nhọn dần ở phía trên. Đó là bạn đã luôn có được một trong những cây thông luôn bằng những bánh rất đẹp; và hương vị rất tuyệt để thưởng thức ngon miệng cho tất cả mọi giác quan!

Lẩu hải sản kiểu Thái chua cay – Đồ ăn dễ làm

Nếu bạn không tiện mua những gia vị Tomyang luôn thường sử dụng; trong các món lẩu Thái thì luôn cũng đừng quá lo lắng nhé. Đó là về cơ bản tất cả các gia vị của bạn đều đã đậm đà chua cay hơn; lúc đó sẽ luôn cũng đủ đạt một nồi lẩu hải sản vô cùng bổ dưỡng ngon lành rồi.

Bạn luôn cũng có thể dùng thêm hạt tiêu cay cho thêm; sẽ luôn hợp với hải sản thường lạnh bụng. Nếu thích bạn cũng luôn có thể sử dụng những ngọn bí; thay cho món ăn kèm là rau muống; và vô cùng rất hợp với các món lẩu hải sản vị hạt tiêu đấy.

do-an-de-lam-1
Ảnh: internet

Lẩu gà măng chua – Đồ ăn đẳng cấp nhà hàng từ thịt gà

Đồ ăn dễ làm lẩu gà măng chua sẽ luôn rất tiện và vô cùng nhanh gọn hơn. Cho những gia đình luôn bận rộn và khi ít người cùng tham gia những bếp núc. Hương vị của món lẩu gà thân thuộc, cùng măng chua sẽ luôn cũng rất dễ ăn. Bạn sẽ luôn có thể thêm bớt măng theo tùy ý và cùng mua thêm chút; với những nguyên liệu luôn yêu thích khác; theo khầu vị của các thành viên bên trong gia đình. Ví như trứng vịt lộn, hay rau muống,…

Kết luận

Thế là những ngày khi thực hiện chỉ thị 16 trôi qua không hề sẽ chán ngắt và cùng buồn tẻ nữa. Những đồ ăn dễ làm tại nhà mà vẫn luôn chuẩn nhà hàng mà quen thuộc luôn rất ngon miệng; sẽ khiến nỗi buồn khi không được hẹn hò với tất cả các bạn bè quán xá cũng vơi dần.

Đặc biệt sẽ luôn có thể xóa bỏ nghi ngại và vô cùng an toàn. Luôn rất mong dịch bệnh mau chóng được kiểm soát; nhưng nếu tiếp tục như thế này thì luôn hy vọng các bạn sẽ hãy thực hiện tất cả các món ăn dễ làm ở trên để luôn có thể đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây