Nhanh tay ứng tuyển để có cơ hội làm việc tại Nhà hàng La Table Du Chef tiêu chuẩn 2* Michelin danh giá QUYỀN LỢI:
+ Mức lương xứng đáng + Service charge ;
+ Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
+ Được xem xét tăng lương hàng năm;
+ Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
+ Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
+ Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
+ Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp, tham gia chương trình đào tạo của công ty.
Chi tiết công việc: https://www.hoteljob.vn/…/103832-salad-cook-nhan-vien…
Gửi CV vào mail: recruitment@hanoi-pressclub.com
Chi tiết liên hệ: Phòng Nhân sự – 024. 3934.0888 (ext: 3042)