Một số công thức nấu ăn, những món ăn kỳ công nhất thể giới không thể thành thạo. Vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ các phiên bản ăn gian của chúng tôi về một số món ăn khó nhất trên thế giới. Được rồi, vì vậy chúng không hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng vẫn ngon.
Lou Fassum
Fassum Lou ấn tượng nhất khi được trình bày nguyên con, sau đó thái thành những miếng dày. Phục vụ các miếng với một loại men có sẵn là tùy chọn. Món ăn cũng có thể được rưới dầu ô liu và rắc các loại thảo mộc tươi, hoặc dùng với gà kho và phủ một lớp pho mát bào. Ăn kèm với khoai tây nghiền hoặc khoai tây nướng nếu muốn.
Vịt quay nguyên con
Ý tưởng về việc phết mỡ vịt nóng chảy và tạo ra hỗn hợp tóp mỡ trong lò nướng của bạn có hấp dẫn không? Thì việc làm vịt quay nguyên con tại nhà là một quyết định đúng đắn dành cho bạn! Trong nhiều giờ nấu, bạn sẽ phải liên tục kiểm tra chim để loại bỏ mỡ thừa dưới đáy chảo và cẩn thận lật ngược để đảm bảo chim chín đều cho đến khi hoàn thành.
Sau đó, nếu bạn vẫn còn sức lực, bạn sẽ sẵn sàng chạm khắc nó, phục vụ nó và cầu nguyện nó không biến thành một mớ hỗn độn dai dẳng do nấu quá chín. Nhận công thức Vịt quay Marmalade của chúng tôi nếu bạn thích. Hoặc, để có trải nghiệm bổ ích không kém với ít rủi ro hơn. Hãy thử chỉ làm món Ức vịt — hoặc công thức nấu món vịt nấu chậm của chúng tôi cho một tùy chọn thậm chí còn tuyệt vời hơn.
Bò Wellington
Món ăn cổ điển này liên quan đến việc tạo và lắp ráp một số bộ phận khá phong phú để tạo thành một tổng thể vượt trội. Bắt đầu bằng cách nấu nước dùng từ xương bò nướng, giảm 2/3 và dùng nó để làm nước sốt Madeira. Tiếp theo, làm bánh phồng, là một loại bột nhiều lớp.
Sau đó, làm duxelles, một hỗn hợp của nấm cắt nhỏ nấu với hẹ tây, rau thơm và nhiều bơ. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục với toàn bộ vấn đề này, hãy làm chín một mẻ bánh crepe. Và để chúng sang một bên để sử dụng sau. Lấy thăn bò đã để trong tủ lạnh, thấm khô và tẩm gia vị. Phết bơ lên tất cả các mặt và để nguội. Kết hợp duxelles với paté, thoa hỗn hợp lên bánh crepe, sau đó quấn bánh crepe hoàn toàn xung quanh thăn bò. Sau đó, Lấy chiếc bánh ngọt đã được ướp lạnh của bạn, cuộn nó lại. Và đồng thời bọc quanh phần thịt thăn đã được gói crepe.
Đảm bảo rằng bánh ngọt được bọc kín xung quanh Wellington và không có túi khí.
Đánh với nước rửa trứng, để trong tủ lạnh, để yên cho đến khi nhiệt độ phòng, đánh lại bằng nước rửa trứng, dùng dao cắt điểm trên cùng, nướng trong lò và phục vụ, cắt lát, với nước sốt Madeira. Cố gắng không đổ thành đống mềm trên sàn trước khi bạn mang nó lên bàn. Sẵn sàng cam kết? Nhận của chúng tôi cắt lát, với nước sốt Madeira. Cố gắng không đổ thành đống mềm trên sàn trước khi bạn mang nó lên bàn. Nhận của chúng tôi cắt lát, với nước sốt Madeira. Đây có thể được xem là một trong những món ăn kỳ công nhất thể giới.
Croquembouche
Hãy cẩn thận với bất kỳ công thức nào cho rằng bột pate choux rất dễ làm. Nó không thể. Patechoux được sử dụng để tạo ra bánh ngọt cho các hội chợ sinh thái, bánh su kem. Và cùng bánh ngọt trục lợi, lần lượt được lấp đầy với sữa trứng, kem bánh ngọt và kem. Croquembouche là một món tráng miệng cổ điển của Pháp được xây dựng bằng cách xếp các bánh kem thành một tháp giống như kim tự tháp.
Và nhỏ nó với nước sốt caramel đông cứng lại thành những sợi giòn trông giống như một tổ chim bông.
Khuấy bột trong khi nấu và kết hợp với nhau thành độ sệt thích hợp sẽ tốn nhiều công sức hơn bạn tưởng tượng; trên thực tế, tôi đã từng bị đánh tennis cùi chỏ khi làm việc đó. Để tránh bị thương, hãy làm bột thành từng mẻ nhỏ hoặc tốt hơn là mua bánh ngọt làm sẵn để bạn có thể bắt tay ngay vào những thứ thú vị: xếp những chiếc bánh kem cao hết mức bạn dám và phủ lên kiệt tác kiến trúc của bạn trong nước sốt caramel nóng.
Pate En Croute
Pa-tê là một công sức của tình yêu thương. Nhưng nó đáng giá từng bước một, đặc biệt là khi bạn nướng nó trong bột bánh ngọt tự làm dạng vảy. Và phủ lên trên nó một lớp gelée đầy hương vị. Ở đây, cẩn thận giữ các nguyên liệu lạnh trong suốt quá trình, đồng thời cẩn thận khi gấp và nhồi bột, sẽ tạo ra một món pa-tê mà mọi người sẽ ghi nhớ về nhà.
Lưu ý:
Đây là một công thức tốn nhiều thời gian có thể hơn 24 giờ, nhưng phần lớn thời gian đó là để làm lạnh trò hề qua đêm. Hãy cẩn thận với thời gian chuẩn bị của bạn và bạn có thể hoàn thành công việc trong một ngày; chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ được làm lạnh đúng cách trong suốt quá trình.
Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin những món ăn kỳ công nhất thể giới.
Đơn vị giao dịch quảng cáo
CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0989.33.55.11
Website: https://amthucvietnam365.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021
Email: amthucvn365@gmail.com