Sàn Vỏ Sò Viettel Post – Những chuyến hàng thiết yếu trong tâm dịch Sài Gòn

0
427
mua-hang-vo-so
Ảnh: voso.vn

Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã có Công văn số 3446/SCT-QLTM ngày 11/07/2021 về việc cho phép Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) tham gia Chương trình bán hàng “Thực phẩm bình ổn lưu động” của Thành phố. Để cung ứng hàng hóa thiết yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sàn Vỏ Sò đã được đông dảo người dân hưởng ứng tham gia.

Sàn Vỏ Sò tham gia cung ứng hàng hóa thiết yếu

Hưởng ứng chương trình do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh khởi xướng về việc chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân. Vỏ Sò ngay lập tức triển khai các hình thức bán hàng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tận dụng mạng lưới chuyển phát rộng khắp của Viettel Post. Sàn TMĐT Vỏ Sò có khả năng đáp ứng nhu cầu hàng hóa của người dân trong thời gian ngắn với chi phí tối ưu nhất.

Theo đó, Vỏ Sò sẽ cung cấp các loại hàng hóa như: thực phẩm, rau củ quả và các nhu yếu phẩm tại 34 điểm bưu cục. Thuộc 18 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm bán tại điểm bình ổn lưu động có mức giá thấp hơn. Hoặc bằng giá bán được quy định theo quy định chương trình do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo.

Dưới đây là địa chỉ 34 điểm bán hàng bình ổn giá của Vỏ sò. Người dân TP.HCM cũng có thể truy cập trang https://voso.vn/hang-binh-on-gia hoặc app sàn TMĐT Vỏ Sò mục sản phẩm thuộc chương trình “An tâm ở nhà – Mọi thứ Vỏ Sò lo”.

mua-hang-vo-so (4)
Ảnh: internet

Mua hàng thiết yếu bình ổn giá tại sàn Vỏ Sò – Viettel Post

Từ ngày 13/07/2021, Voso.vn – sàn TMĐT của Viettel Post  – sẽ tham gia cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm gồm thực phẩm, rau củ quả và các nhu yếu phẩm có mức giá thấp hơn hoặc bằng giá bán được quy định theo quy định của Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

mua-hang-vo-so (3)
Ảnh: moit.gov.vn
mua-hang-vo-so (2)
Ảnh: moit.gov.vn

Mua hàng an tâm – Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

Không chỉ đảm bảo về cung ứng hàng hóa, Sàn Vỏ Sò còn triển khai hai phương thức mua hàng thuận tiện cho người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh.

Đối với phương thức mua hàng trực tuyến, khách hàng có thể truy cập trang https://voso.vn/hang-binh-on-gia  hoặc ứng dụng sàn TMĐT Vỏ Sò trên các thiết bị thông minh, lựa chọn danh mục sản phẩm thuộc chương trình “An tâm ở nhà – Mọi thứ Vỏ Sò lo”. Các đơn hàng dưới 5kg sẽ được ưu đãi vận chuyển đồng giá chỉ 15,000 đồng/đơn trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, người mua còn được giảm thêm 15,000 đồng khi thanh toán qua VNPay. Nhờ công nghệ và mạng lưới giao hàng của Viettel Post, Vỏ Sò có thể tối ưu hành trình và thời gian giao hàng. Cụ thể, nếu khách hàng đặt mua trước 11 giờ, đơn hàng sẽ được giao đến tận tay trước 16 giờ cùng ngày.

mua-hang-vo-so (1)
Ảnh: voso.vn
mua-hang-vo-so (2)
Ảnh: voso.vn

Đảm bảo tuân thủ biện pháp chống dịch an toàn

Trong quá trình triển khai hoạt động cung ứng hàng hóa thiết yếu tại các điểm bưu cục, Vỏ Sò cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế. Toàn bộ đội ngũ nhân viên và khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay sát khuẩn trước và sau khi mua hàng. Để đảm bảo khoảng cách an toàn, Voso sẽ tổ chức sắp xếp để từng lượt khách mua sản phẩm theo đúng quy định giãn cách xã hội.

mua-hang-vo-so (5)
Ảnh: internet

Ở bước giao hàng, Vỏ Sò cũng nghiêm túc thực hiện quy định giãn cách. Đội ngũ nhân viên giao hàng cần có đầy đủ giấy tờ thông hành. Đảm bảo sức khỏe trong khi làm việc tại địa bàn. Quy trình giao hàng được thực hiện theo nguyên tắc không tiếp xúc. Nhân viên và người mua cần đeo khẩu trang. Giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét khi trao đổi hàng hóa.

Với việc mở ra hai kênh bán hàng cả trực tuyến lẫn trực tiếp. Voso sẽ giúp cho người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh tiếp cận nguồn hàng hóa thiết yếu một cách nhanh chóng. Tiện nghi và an toàn nhất.

Đảm bảo lưu thông hàng hóa thuận lợi đến tay người dân

Hàng hóa bao gồm nhiều loại nông sản, thực phẩm tươi như rau, củ, quả đã được phân phối tới hệ thống 34 điểm bán bình ổn lưu động của Viettel Post trên toàn thành phố. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

mua-hang-vo-so (1)
Ảnh: internet

Trước đó, Viettel Post đã được các Bộ, Ngành tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển. Lưu thông hàng hóa thiết yếu bằng luồng “ưu tiên đặc biệt” tại các địa phương đang giãn cách theo Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ. Hoạt động bao gồm việc hỗ trợ các doanh nghiệp cung ứng khác phân phối hàng hóa đến nhiều điểm bán trong địa bàn. Góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa được thông suốt. Giúp người dân toàn thành phố an tâm chống dịch.

Nguồn: st

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây