14 món đồ ăn vặt văn phòng dễ làm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe

0
343
mon-an-de-lam-5
Ảnh: internet

Bên cạnh tất cả những bữa ăn chính, đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe sẽ luôn được rất nhiều người quan tâm. Những người làm việc văn phòng cũng ra sức tìm hiểu; những món đồ ăn dễ làm ăn vặt văn phòng; vừa luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng nhất.

Sau đây, là những món ăn vặt văn phòng không chỉ có thể tiện lợi nhất. Mà còn luôn là đồ ăn dễ làm nhất là luôn sẽ có thể; cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, và năng lượng cho bạn.

mon-an-de-lam-3
Ảnh: internet

Đồ ăn dễ làm bổ dưỡng với món sữa chua

Sữa chua là một trong tất cả các đồ ăn dễ làm và luôn là món ăn vặt bổ sung tốt cho sức khỏe. Trong sữa chua sẽ luôn chứa rất nhiều tất cả những lợi khuẩn sẽ luôn có tác dụng; hỗ trợ cho đường tiêu hóa luôn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, bao gồm các loại thực phẩm có lên men này cũng sẽ luôn có chứa tất cả các vi sinh; đường ruột luôn có những lợi khác và sẽ luôn cung cấp một số chất dinh dưỡng. Và luôn thiết yếu bao gồm như đạm, canxi; và tất cả các loại vitamin, cùng kali và magie bổ sung cho cơ thể.

Bơ đậu phộng cùng Táo

Táo sẽ luôn là trái cây cung cấp rất nhiều chất xơ và cùng với đường. Nhằm để luôn sản xuất ra những năng lượng và bao gồm trong khi đó món bơ đậu phộng; (hoặc như là bơ quả hạnh) sẽ lại là những nguồn chứa rất nhiều chất béo; và chất béo luôn đơn bão hòa kết hợp cùng với tất cả các chất đạm; sẽ luôn có tác dụng làm cho ổn định đường huyết.

Những món ăn vặt văn phòng này sẽ luôn vừa ngon miệng; mà lại luôn có thể giúp cho tất cả các bạn sẽ luôn cảm thấy no trong khoảng vài giờ đồng hồ.

mon-an-de-lam-7
Ảnh: internet

Các loại sinh tố giàu protein

Bạn hãy cho mình một ly sinh tố luôn giàu protein, sẽ luôn có rất nhiều tất cả các thành phần luôn có chứa rất nhiều dinh dưỡng. Bao gồm như sữa hạnh nhân, hay sữa chua, cùng chuối chín hoặc là các loại quả mọng.

Ngoài ra, tất cả các bạn sẽ luôn có thể cho thêm tất cả một số hạt bao gồm như một muỗng canh; cùng hạt Chia hoặc là các hạt lanh đất, cùng các hạt hướng dương, và hạnh nhân. Bạn sẽ luôn có thể tăng cường các hàm lượng chất dinh dưỡng luôn sẽ nhanh hơn; sẽ luôn bằng cách cho thêm những cacao nguyên chất, cùng  maca, hoặc là bột gạo nâu cho lên men.

Các loại hoa quả tươi

Hoa quả tươi sẽ luôn là một trong tất cả những món ăn vặt luôn tốt cho sức khỏe của rát nhiều đối tượng, kể cả ngay là dân văn phòng.

Chúng sẽ luôn là nguồn cung cấp vô cùng dồi dào của tất cả các chất chống oxy hóa; nhằm giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể tốt nhất; và cũng như sẽ luôn góp phần cải thiện năng suất cao khi làm việc trong một ngày dài.

mon-an-de-lam-4
Ảnh: internet

Đồ ăn dễ làm – Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô sẽ luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo; khi bạn sẽ luôn muốn tìm đồ ăn vặt thật tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, bạn hãy nên thử ngay những món mơ khô, và táo…

Hoặc là những chuối sấy ngay ngày hôm nay nhé vì tất cả những món đồ ăn dễ làm văn phòng; này sẽ luôn không những ngon mà còn sẽ luôn cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất xơkali.

Ngũ cốc sấy khô

Não bộ của tất cả chúng ta sẽ luôn hoạt động phần lớn là nhờ vào tất cả các năng lượng đến từ glucose. Một loại đường đơn luôn sẽ quan trọng nhất trong mọi quá trình trao đổi chất của hoạt động cơ thể con người. Ngũ cốc sấy khô sẽ luôn có chứa hàm lượng glucose vô cùng dồi dào.

Món ăn vặt này sẽ luôn giúp cho đường huyết bên trong cơ thể của bạn; nhằm để làm tăng cường tất cả các hoạt động trí não cũng như là khả năng sẽ luôn tập trung. Vì thế, đây sẽ luôn là món ăn vặt thật tốt cho sức khỏe của tất cả dân văn phòng.

mon-an-de-lam
Ảnh: internet

Đồ ăn dễ làm – Nước ép các loại rau củ

Đôi lúc bạn luôn có thể sẽ nhầm tưởng rằng mình luôn đang cảm thấy đói bụng hoặc là cứ thèm ăn đồ ngọt. Trong khi đó chỉ luôn đơn giản đó chỉ là bạn đang khát nước mà thôi. Vì thế nếu những hiện tượng này đang xảy ra.

Bạn nên thử đồ ăn dễ làm đó là thực đơn nước uống một cốc các loại nước ép; bao gồm như cà chua hoặc là nước ép từ tất cả các loại rau củ khác.

Kết luận

Trong thời buổi ngày nay, phần lớn tất cả các chúng ta đều quá bận rộn với những công việc luôn hàng ngày. Mà sẽ luôn thiếu đi thời gian chế biến với những bữa ăn giàu dinh dưỡng và sẽ luôn tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dành một ít thời gian để chuẩn bị sẵn những đồ ăn dễ làm; với cùng các món ăn vặt văn phòng luôn đơn giản ở bên trên ở nhà; và sẽ luôn đem chúng theo mỗi khi đi làm để luôn có thể giữ cơ thể; luôn trong trạng thái đầy năng lượng và đạt được năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Đơn vị chủ quản

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0989.33.55.11

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây