Bí quyết giữ kem và sữa chua không bị đông đá

0
382
bi-quyet-giu-kem-va-ua-chua-khong-bi-dong-da-2
Ảnh: beemart.vn

Kem và sữa chua bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh của gia đình thường rất dễ bị đông đá, điều này gây nên tình trạng khó múc ra để ăn và ăn bị cứng, kém ngon. Hãy làm theo cách sau giúp bạn bảo quản kem và sữa chua ngon mà không bị đông đá. Đó là, hãy cho hộp kem và sữa chua vào một chiếc túi nilông hút chân không sau đó mới cho vào ngăn đá. Bằng cách này, dù để lâu ngày, món kem và sữa chua vẫn rất ngon, múc ra từng thìa để ăn dễ dàng.

bi-quyet-giu-kem-va-ua-chua-khong-bi-dong-da-1
Ảnh: tapchinhabep.net

Tác giả: Vân Đài (Theo báo KH & ĐS)

Trích nguồn: Báo Phụ Nữ Quân Đội số 110/2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây