Hướng dẫn làm bánh cống Sóc Trăng – bếp trưởng bếp bánh Capella Galerry Hall

0
801

Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với nhiều thắng cảnh và các ngôi chùa đẹp mà còn có nền ẩm thực cuốn hút cùng các loại đặc sản nổi tiếng. Chẳng hạn như cá bống sao Cù Lao Dung, hủ tiếu cà ri Vĩnh Châu, cháo cá lóc rau đắng, khô trâu Thạnh Trị, lạp xưởng Vũng Thơm. Đặc biệt bất cứ ai đã từng đặt chân đến miền đất của chợ nổi Ngã Năm và Chùa Dơi khó có thể quên được hương vị thơm ngon, giòn béo quyện cùng nước chấm chua ngọt đậm đà của những chiếc bánh cống Sóc Trăng

Quá trình thực hiện món bánh cóng Sóc Trăng tại 𝑭𝒐𝒐𝒅 𝑮𝒖𝒊𝒅𝒆 365 𝒔𝒕𝒖𝒅𝒊𝒐 là do cô Phạm Thị Thiên Hương – Bếp trưởng bếp bánh Capella Galerry Hall – giáo viên giảng dạy tại Rosa các dòng bánh Việt – Á – Âu. Huy chương đồng Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng tại Andros Pastry Workshop: Cảm Hứng Từ Hương Vị Mê Kông (Sài Gòn) tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Secc thực hiện

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây