Những món ngon bất ngờ nổi tiếng trong mùa dịch Covid-19

0
225
mon-ngon-mua-dich
Ảnh: internet

Hiện nay, các món ngon mùa dịch hot nhất trên MXH ngày nay trong mùa dịch; luôn đang được tất cả các khách hàng đắm đuối và đua theo. Những bạn nào thích bắt trend thì sẽ đều nhất định biết đến. Những món ăn tưởng chừng như bình thường trước đây mà chẳng ai để ý; giờ thì bỗng sẽ luôn gây sốt ầm ầm; vì tất cả mọi người đều ở nhà quá nhiều ngày!

Những ngày ở nhà thực hiện theo chỉ thị 16 giãn cách xã hội, thì khi bạn nhâm nhi với tất cả những món ngon mùa dịch. Thì bên cạnh cùng nhiều cửa hàng, quán ăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên tất cả các doanh thu giảm sút; cùng sẽ vắng bóng khách hàng.

Một số khác lại sẽ đẩy mạnh các việc giao nhận hàng; qua tất cả các dịch vụ xe công nghệ nhằm để giúp tất cả các thực khách giảm thiểu sự tiếp xúc với các hàng quán. Vì vậy sau đây là danh sách một số món ngon bất ngờ nổi tiếng trong mùa dịch Covid-19.

Ảnh: internet

Món trứng bọt biển – món ngon mùa dịch

Cũng giống như bao gồm tất cả các món trứng bọt biển mà ai ai cũng biết và không phải trend gì lạ lẫm; song vì khi nghỉ dịch thì sẽ luôn có rất nhiều khoảng thời gian. Do đó nên dân tình lại sẽ đua nhau đi học làm món ngon mùa dịch này để có thể đem khoe.

Món trứng bọt biển sẽ luôn có công thức vô cùng siêu đơn giản nhưng sẽ luôn đòi hỏi phải luôn rất khéo léo khi làm. Nên sẽ rất nhiều chị em vẫn còn đang bối rối khi chứng kiến những thành phẩm do mình làm ra. Nếu như thành công thì món trứng này sẽ luôn được bồng bềnh như mây; xắn ra thì sẽ là những lớp trứng bên trong sẽ luôn có màu vàng sánh mịn; cùng thơm bùi ngậy và vô cùng cực hấp dẫn.

Biến tấu ra rất nhiều cách rán trứng thông thường đi theo một xíu thôi thì là các mẹ đã luôn có những món ngon đãi chồng con ở tại nhà, hãy cùng nhau bắt trend nhanh nào các chị em nhé!.

mon-ngon-mua-dich-1
Ảnh: internet

Bánh cuốn thịt – món ngon mùa dịch

Hiện nay, sẽ luôn có rất nhiều người đã phải than trời vì tự nhiên bỗng dưng ở mấy ngày gần đây; hay là cứ mở mắt ra là lại tràn ngập tất cả các món bánh cuốn ở trên mạng. Khắp ở trên Facebook sẽ luôn toàn bánh cuốn handmade; mà thậm chí sẽ luôn có những mẹ còn sẽ mạnh tay hơn là “quất” hẳn luôn các bộ dụng cụ; có làm bánh cuốn một cách chuyên nghiệp như ở ngoài hàng quán.

Chứng tỏ vì đây sẽ luôn là những món ăn truyền thống vô cùng khoái khẩu của rất nhiều người. Bây giờ các hàng quán đang đóng cửa hết chẳng có chỗ nào bán; và khi thèm ăn thì chỉ còn là cách lăn vào bếp thôi nhé!. Lần đầu khi học làm món ngon mùa dịch bánh cuốn nóng ngay tại gia thì sẽ có vẻ không dễ lắm; nhưng lại có rất nhiều mẹ vẫn sẽ luôn thành công rực rỡ; và sẽ luôn chiêu đãi cả nhà một bữa món bánh cuốn nóng siêu thơm ngon ra lò.

mon-ngon-mua-dich-3
Ảnh: internet

Trà sữa trân châu đen

Vì tất cả các hàng quán đóng cửa hết mà sẽ luôn không phải những tiệm trà sữa nào cũng sẽ ship tận nơi ở trong mùa dịch này. Nếu như có thể thì tất cả các phí ship cũng sẽ luôn khá là cao; vì thế nên rất nhiều chị em đã luôn quyết định tự làm món trà sữa tại nhà.

Dạo quanh trên một vòng Facebook thì mới thấy, là hóa ra tất cả các mẹ cũng sẽ luôn toàn “cao thủ” ẩn mình. Cùng các tài nghệ chế biến các món trà sữa hot hit; cũng sẽ luôn không kém ở ngoài cửa hàng khi sang chảnh; mà lại còn sạch sẽ, và vô cùng đảm bảo yên tâm.

Chỉ cần có thể lên mạng tra một chút là các chị em luôn có thể tìm thấy vô số tất cả các công thức làm món trà sữa trân châu. Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản làm tại nhà.

Thì lại lích kích nhất là khoản tiến hành nặn và cùng luộc trân châu; nhưng ai sẽ luôn cũng rảnh khi nên ngồi làm cũng sẽ luôn vui. Ai khéo tay thì sẽ luôn có thể làm ra rất nhiều vị trà sữa khác nhau; bao gồm nhưng cơ bản học xong tất cả các món trà sữa trân châu đường đen cũng sẽ luôn; đủ để khoe trên MXH cho tất cả các hội chị em bạn dì rồi nhé.

mon-ngon-mua-dich-3
Ảnh: internet

Bánh flan caramen – món ngon mùa dịch

Trong số tất cả các món ăn đang luôn được rất nhiều người người cùng nhà nhà; sẽ luôn làm handmade phải thường kể đến tất cả những món bánh flan caramen. Loại món bánh tráng miệng sẽ luôn nhẹ nhàng; cùng sẽ luôn dễ làm và vô cùng siêu ngon này. Đã luôn sẽ khiến tất cả các chị em đầu tư luôn vô cùng đủ thứ ở trong bếp; từ nồi hấp cho đến tất cả các cốc nhựa có những hình thù luôn ngộ nghĩnh.

Món ngon mùa dịch cùng với món bánh flan caramen sẽ vô cùng hợp khẩu vị rất nhiều người. Đặc biệt đó là tất cả các trẻ em luôn rất thích ăn nên tất cả các mẹ sẽ vô cùng chịu khó hỏi han ở trên các mạng xã hội liên tục. Đâu đâu cũng sẽ luôn thấy các topic khoe bánh flan tự làm ở tại nhà.

Mọi thông tin liên hệ:

Đơn vị chủ quản

HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đơn vị giao dịch quảng cáo

CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0989.33.55.11

Website: https://amthucvietnam365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

Email: amthucvn365@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây